ปราจีนบุรี-นักดนตรีหวิดสิ้นชื่อควบจยย.ชนต้นไม้

ปราจีนบุรี-นักดนตรีหวิดสิ้นชื่อควบจยย.ชนต้นไม้

ภาพ/ข่าว:มานิตย์ สนับบุญ

          เมื่อเวลา 02.00 น. วันนี้ (23 ม.ค. 66) ร.ต.อ.ประยงค์ หม่อมวงษ์สุวรรณ รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.สระบัว อ.กบินทร์บุรี รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนต้นไม้มีผู้ได้รับบาดเจ็บกระเด็นเข้าป่าริมทาง ที่เกิดเหตุบ้านบ่อตาดำหมู่ที่ 5 เทศบาลตำบลสระบัว อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งได้ประสานหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจะพุทธธรรมกบินทร์บุรีมาช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์แบบหญิงสีขาวยี่ห้อ honda 1กค6396ปราจีนบุรี ล้มอยู่ข้างต้นไม้ริมถนนสภาพพังเสียหายใกล้กันพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 รายกระเด็นออกจากตัวรถอยู่ในป่าส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือโดยมีชาวบ้านที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุออกมาดู แต่ไม่มีใครกล้าให้การช่วยเหลือ เพราะไม่มีความรู้ด้านการช่วยเหลือเกี่ยวกับผู้ประสบอุบัติเหตุอาจทำให้ผู้ได้รับบาดเจ็บได้รับอันตรายมากขึ้น
          ต่อมาอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมกบินทร์บุรีได้ให้การช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งจากการสอบถามผู้ได้รับบาดเจ็บมีอาการมึนเมาพูดจาไม่ได้สติบอกแต่เพียงชื่อเล่นว่าชื่อ เอฟ ขี่รถจักรยานยนต์กลับจากร้องเพลงจะกลับบ้านจึงนำตัวออกมาใส่เปลบอร์ดเพื่อนำตัวส่งโรงพยาบาลกบินทร์บุรี และยังพบกีต้าร์ตกอยู่ข้างตัวผู้ได้รับบาดเจ็บ
          จากการสอบถามนายพงศกร สองพล ชาวบ้านที่พบเห็นกล่าวว่าขณะที่กำลังพักผ่อนอยู่ในบ้านใกล้ที่เกิดเหตุ ได้ยินเสียงรถคันดังกล่าวชนกับต้นไม้ริมทางเสียงดังสนั่นจากนั้นจึงพากันออกมาดู ตอนแรกยังไม่พบตัวผู้ได้รับบาดเจ็บจึงได้ส่องไฟหาและเรียกหาอยู่นานจึงได้ยินเสียงคนขับส่งเสียงร้องครางขอความช่วยเหลือ เมื่อเห็นว่าผู้ได้รับบาดเจ็บยังมีชีวิตอยู่จึงรีบโทรแจ้งตำรวจมาช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บนำตัวส่งโรงพยาบาล

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!