ปทุมธานี-ผวาโควิดชาวบ้านมีเซียนมวยแอบมาเล่นพนัน

ปทุมธานี-ผวาโควิดชาวบ้านมีเซียนมวยแอบมาเล่นพนัน

ภาพ/ข่าว:อนันต์ วิจิตรประชา

ผวาโควิดชาวบ้านแอบถ่ายบ่อนพนันหลัง

       เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 25 มีนาคม 2563 ชาวบ้านรายหนึ่งแอบถ่ายภาพการลักลอบเปิดบ่อนการพนัน ตั้งแต่หวยใต้ดิน ไฮโล ไพ่ป๊อกเด้ง และการพนันถั่ว โดยมีการพลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันเป็นเจ้ามือ บริเวณถนนเลียบคลอง 11 หมู่ 7 ตำบลนพรัตน์ อำเภอหนองเสือ จังหวัดปทุมธานี

        ทั้งนี้สถานที่ดังกล่าวอยู่ในเขตพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี โดยนำภาพถ่ายมามอบให้กับสื่อมวลชน เนื่องจากเกรงจะเป็นแหล่งแพร่ระบาดของเชื้อโรคโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือโควิด-19 เพราะมีเซียนมวยเข้ามาลักลอบร่วมวงเล่นการพนันรวมกับหญิงและชายประมาณ 20-30 คน ล้อมวงเล่นการพนัน ที่ผ่านมาไม่มีชาวบ้านคนไหนกล้าร้องเรียน เพราะมีกลุ่มคนอ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมอยู่ เกรงว่าจะได้อันตรายจึงใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายและนำหลักฐานเป็นภาพซึ่งเห็นพฤติกรรมชัดเจน มามอบให้ ซึ่งในภาพถ่ายนั้นสามารถระบุตัวตนของบุคคลได้ชัดเจนว่าเป็นใครมาจากไหนมีที่อยู่แห่งหนตำบลใด ถือว่าเป็นการปล่อยปละละเลยของเจ้าหน้าที่บ้านเมืองตั้งแต่ผู้ว่าราชการจังหวัดในฐานะผอ.ป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรน่า โควิด 19

          ด้านชาวบ้านรายหนึ่ง กล่าวว่า ตนเองและชาวบ้านหมู่ 7 ตำบลนพรัตน์ อำเภอหนองเสือ จังหวัดปทุมธานี บ่อนดังกล่าวเข้าไปในซอยไม่มีชื่อลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวติดต่อกัน 3 หลัง ตรงข้ามบ้านมีลานกว้างเป็นที่จอดรถเนื้อที่ประมาณ 3 ไร่ อยู่ในเขตรับผิดชอบของ สภ.หนองเสือ ขณะนี้ชาวบ้านหวาดกลัว เพราะทราบว่ามีเซียนมวยเข้ามาเล่นการพนันหลายคนจากหลายพื้นที่ เข้ามาเล่นนานกว่า 3 สัปดาห์แล้ว อาจจะนำเชื้อโรคโควิด-19 มาแพร่ระบาดในพื้นที่ได้ วอนให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องรีบดำเนินการแก้ไขโดยด่วน วันหนึ่งมีนักพนันวนเวียนเข้าออกวันละกว่า 100 คน มีรถยนต์จอดริมถนนเป็นทางยาวและลงไปจอดในท้องนาเป็นจำนวนมาก มีเสี่ยเจ้าของโรงหมูเป็นเจ้าของ โดยใช้บ้านของคนใกล้ชิดเปิดบ่อนดังกล่าว วอนเจ้าหน้าที่บ้านเมืองผู้เกี่ยวข้องดำเนินการ.

สามารถติดตามข่าวสารอื่นๆได้ก่อนใครที่ https://www.siameagle.com
หรือ https://www.facebook.com/siameaglenews/

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!