นครปฐม-ยืนยันรับการรักษา 5 ราย และมีผู้เข้าข่ายเฝ้าระวัง

นครปฐม-ยืนยันรับการรักษา 5 ราย และมีผู้เข้าข่ายเฝ้าระวัง

ภาพ/ข่าว:คัคเนศวร์ พรอัศวโยธิน

          สถานการณ์ COVID-19 จ.นครปฐม ประจำวันที่ 22 มี.ค.63 ผู้ป่วยยืนยันรับการรักษา 5 ราย และมีผู้เข้าข่ายเฝ้าระวังอยู่ระหว่างรอผล 3 ราย

             คณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดนครปฐม ได้รายงานสถานการณ์โรคโควิด-19 ประจำวันที่ 22 มีนาคม 2563 นับตั้งแต่เกิดสถานการณ์ Covid- 19 จ.นครปฐมมีผู้ป่วยยืนยันสะสม 6 ราย กลับบ้านแล้ว 1 ราย (ตั้งแต่ 24 ม.ค.63 ) ส่วนอีก 5 รายกำลังรับการรักษาและมีอาการดีขึ้นโดยลำดับ และขณะนี้มีผู้เข้าข่ายเฝ้าระวังสังเกตอาการ ซึ่งอยู่ระหว่างรอผลทางห้องปฏิบัติการ 3 ราย

               ขณะที่ผู้เข้าเกณฑ์เฝ้าระวัง 101 ราย กลับบ้านแล้ว 98 ราย เนื่องจากตรวจไม่พบเชื้อ สำหรับผู้ที่ต้องกักกันตัวเองที่บ้านสะสมทั้งหมด 60 ราย กักกันตัวครบกำหนด 14 วันแล้ว 30 ราย และยังอยู่ในระยะเฝ้าระวัง 14 วัน อีก 30 ราย โดยที่ผ่านมานับตั้งแต่เกิดสถานการณ์ โควิด-19 ในประเทศไทยจนถึงขณะนี้ จังหวัดนครปฐม มีผู้ที่เข้าระบบเฝ้าระวังสะสมรวมทั้งหมด 107 ราย และสามารถบริหารจัดการด้านการสาธารณสุข จนเหลือผู้ป่วยยืนยันที่กำลังรับการรักษาอยู่ในขณะนี้ 5 ราย รวมถึงผู้ที่สังเกตอาการอยู่ระหว่างรอผลทางห้องปฏิบัติการ 3 ราย และอยู่ในระยะกักกันตนเอง 14 วันที่บ้าน 30 คน

สามารถติดตามข่าวสารอื่นๆได้ก่อนใครที่ https://www.siameagle.com
หรือ https://www.facebook.com/siameaglenews/

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!