ปทุมธานี-สาวประเภทสองเครียด..รำ..ก่อนเดินลงน้ำฆ่าตัวตาย

ปทุมธานี-สาวประเภทสองเครียด..รำ..ก่อนเดินลงน้ำฆ่าตัวตาย

ปทุมธานี สาวประเภทสองเครียดรำบนสะพานก่อนเดินลงน้ำฆ่าตัวตายคนตกปลาถ่ายคลิปไว้ได้
เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 20 มีนาคม 2563 พ.ต.ท.กวี ช่วยสร้าง สารวัตรสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต ได้รับแจ้งว่ามี ผู้สูญหายภายในน้ำ เหตุเกิด บริเวณใต้สะพานเขียวข้างครัวไทรงาม หมู่ 2 อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี หลังรับแจ้งได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน แพทย์นิติวิทยาศาสตร์ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู และชุดประดาน้ำ
       ที่เกิดเหตุพบบัตรประจำตัวของผู้เสียชีวิตและรองเท้าแตะริมคลองและกระเป๋าใส่เอกสารสีฟ้าใกล้จุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูได้จัดกำลังพร้อมนักชุดประดาน้ำลงพื้นที่งมหาร่างผู้สูญหายบริเวณดังกล่าว ใช้เวลาประมาณ 20 นาทีจึงนำร่างผู้สูญหายห่างจากจุดที่เกิดเหตุประมาณ 20 เมตร โดยสภาพศพสวมเสื้อสีชมพูและกางเกงสีดำ ขาสั้น ทราบชื่อต่อมานายประวิทย์ อินพรหม อายุ 24 ปี พักอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 145 หมู่ 4 ตำบลหนองไม้งาม อำเภอบ้านกรวด จังหวัดบุรีรัมย์
       จากการสอบถามนายพิษณุ พุ่มอ่ำอายุ 34 ปี เพื่อนผู้เสียชีวิต ได้เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตมีอาชีพรับจ้างทั่วไป เป็นคนที่สติไม่ดี มีปัญหาทางด้านสุขภาพ ซึ่งก่อนเสียชีวิตพักอาศัยอยู่ที่เดียวกัน ได้เจอครั้งสุดท้ายเมื่อเช้าวันนี้ ส่วนมากผู้เสียชีวิตจะบ่นเรื่องสุขภาพตัวเอง ไม่คิดว่าเขาจะคิดสั้น เดินลงไปในน้ำ โดยผู้เสียชีวิตนั้นเป็นสาวประเภทสอง ทางด้านผู้เห็นเหตุการณ์ นาย บุญปกครอง ห่อคำ อายุ 42 ปี อาชีพขายกับข้าว ใกล้ที่เกิดเหตุ ได้เล่าว่า เห็นผู้เสียชีวิตอยู่บนสะพาน ทำท่าทางรำคล้ายลักษณะการสวดมนต์ หลังจากนั้นก็เห็นเขาเดินลงไปในน้ำ ตนก็สังเกตดูว่าเหมือนลักษณะเขาลอยน้ำ คิดว่าเขาลอยน้ำได้ พอสักพักนึง ตนก็เดินกลับไปที่ร้านขายกับข้าวหลังจากนั้นก็หันมาอีกทีผู้เสียชีวิตก็หายไปแล้ว ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้มีผู้ที่มาตกปลานั่งเล่นใกล้ที่เกิดเหตุได้ถ่ายคลิปด้วยมือถือไว้ขณะรำก่อนที่ผู้เสียชีวิตนั้นเดินลงไปในน้ำ
      เบื้องต้น พ.ต.ท.กวี ช่วยสร้าง สารวัตรสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุและบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ก็จะได้เชิญญาติผู้ใกล้ชิดไปให้ปากคำเพี่มเติมสอบสวนหาสาเหตุของการเสียชีวิต จากนั้นได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู นำศพผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต เพื่อตรวจสอบการเสียชีวิตอีกครั้งและจะได้ติดตามญาติเพื่อนำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!