สิงห์บุรี-พบร่างไร้วิญญาณของน้องออกัส แล้ว ห่างจากจุดที่จมน้ำประมาณ 1 กม.

สิงห์บุรี-พบร่างไร้วิญญาณของน้องออกัส แล้ว ห่างจากจุดที่จมน้ำประมาณ 1 กม.

ภาพ/ข่าว:จีรแมน ขำฉา

พบร่างไร้วิญญาณของน้องออกัส ห่างจากจุดที่จมน้ำประมาณ 1 กม.

            จากกรณีเมื่อวานนี้ (28 เม.ย.62) เวลาประมาณ 11.30 น. ที่ น้องออกัส  อายุ 4 ขวบ ได้เดินเล่นริมแม่น้ำกับพี่สาวคือ ด.ญ.เอ(นามสมมติ) อายุ 5 ขวบ และเพื่อนคือ ด.ช.บี (นามสมมติ) อายุ 5 ขวบ ได้ออกจากบ้านเลขที่ 45 หมู่ที่ 5 ต.ชีน้ำร้าย อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี โดยบอกกับ นางวิภาดา โคกกรุ่น อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นมารดาว่า จะไปเดินเล่นที่บ้านงานบวชแถววัดระนาม แล้วพากันเดินเล่นริมแม่น้ำ จนน้องออกัส ได้พลัดลื่นไถลลงแม่น้ำจมหายไปบริเวณหน้าโรงเรียนวัดระนาม หมู่ที่ 6 ต.ชีน้ำร้าย อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี นั้น ทางเจ้าหน้าที่ นักประดาน้ำจากมูลนิธิร่วมกตัญญู จ.สิงห์บุรี และจังหวัดใกล้เคียงได้ระดมกำลังงมหาร่างน้องออกัสอย่างต่อเนื่องจนกระทั่งเวลา 24.00 น. จึงได้ยุติการค้นหาและจะเริ่มการค้นหากันอีกครั้งในเวลา 07.00 น. ของวันรุ่งขึ้น
              จนมาวันนี้ (29 เม.ย.62) เวลาประมาณ 07.42 น. พ.ต.ต.ปิยะพงศ์ สิริจรรยาธรรม สารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี ได้รับแจ้งว่าได้พบร่างไร้วิญญาณของ น้องออกัส ที่ลอยขึ้นมากลางแม่น้ำบริเวณหน้าวัดเสือข้าม หมู่ที่ 7 ต.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี ซึ่งห่างจากจุดที่ น้องออกัส จมลงไปประมาณ 1 กม. จึงรุดไปที่เกิดเหตุ
              สอบถาม นายสายัน แสงเงิน อายุ 59 ปี ชาวบ้านในพื้นที่ว่า ขณะพายเรือไปตามหา น้องออกัส ก็ได้พบร่างของ น้องออกัส โดยร่างลอยอยู่ผิวน้ำ มือข้างขวาเกี่ยวติดกิ่งไม้ เจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันนำร่างของ น้องออกัส ขึ้นมา วางไว้บริเวณร่มต้นโพธิ์ที่ วัดไทร หมู่ที่ 5 ต.ชีน้ำร้าย อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี โดย น้องออกัส สวมกางเกงขาสั้นสีแดง เสื้อแขนสั้นสีน้ำเงิน มือและเท้าขาวซีด ลำตัวเริ่มเขียวคล้ำ มีเลือดปนน้ำไหลออกมาจากปากและจมูก จากนั้นรอเจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์เวรจากโรงพยาบาลอินทร์บุรีมาตรวจพิสูจน์ตามขั้นตอน โดยมีชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงมามุงดูกันอย่างหนาแน่น พร้อมร่วมเป็นกำลังใจและปลอบโยน นางวิภาดา โคกกรุ่น มารดาของ น้องออกัส ที่อยู่ในอาการเศร้าโศก หลังจากการตรวจสอบของแพทย์เวร เจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันนำร่างของ น้องออกัส ทำความสะอาด ก่อนนำร่างไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนาต่อไป

สามารถติดตามข่าวสารอื่นๆได้ก่อนใครที่ https://www.siameagle.com
หรือ https://www.facebook.com/siameaglenews/

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!