สุพรรณบุรี-สาวงามทั่วประเทศร่วมสมัครชิงตำแหน่งธิดาดอนเจดีย์คึกคัก

สุพรรณบุรี-สาวงามทั่วประเทศร่วมสมัครชิงตำแหน่งธิดาดอนเจดีย์คึกคัก

ภาพ/ข่าว:รัตนา สว่างศรี 

          จังหวัดสุพรรณบุรี ได้กำหนดจัดงานอนุสรณ์ดอนเจดีย์ ประจำปี 2566 ระหว่างวันที่ 18 มกราคม ถึง1 กุมภาพันธ์ 2566 เพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนเรศวรมหาราช และร่วมรำลึกถึงมหาวีกรรมอันยิ่งใหญ่ของพระองค์ที่ทรงกอบกู้เอกราชให้ชาติไทยมีความอิสระมาจนถึงทุกวันนี้ และยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดสุพรรณบุรี โดยมอบหมายให้องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี ดำเนินการจัดโครงการประกวดธิดาดอนเจดีย์ ในงานอนุสรณ์ดอนเจดีย์ ประจำปี 2566
          ที่ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี มีสาวงามจากทั่วประเทศเดินทางมาสมัครเข้าประกวดธิดาดอนเจดีย์ กันอย่างคึกคัก ซึ่งองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี ได้เปิดโอกาสให้สาวงามจากทั่วประเทศมีสิทธิ์สมัครเข้าประกวดธิดาดอนเจดีย์ โดยสาวงามที่จะเข้าร่วมประกวดธิดาดอนเจดีย์ ต้องมีอายุระหว่าง 17-25 ปี สถานะโสด สัญชาติไทย มีความสูงไม่ต่ำกว่า 160 ซม. ซึ่งในปี2566นี้ มีสาวงามจากทั่วประเทศร่วมเข้าชิงตำแหน่งธิดาดอนเจดีย์กว่า50คน และได้จัดการจับหมายเลขผู้เข้าประกวดธิดาดอนเจดีย์ ประจำปี 2566 ที่ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี
          สำหรับสาวงามที่ชนะได้ตำแหน่ง ธิดาดอนเจดีย์ จะได้รับเงินสด 40,000 บาท สายสะพายพร้อมถ้วยเกียรติยศ รองชนะเลิศอันดับที่ 1 จะได้เงินสด 30,000 บาท สายสะพายพร้อมถ้วยเกียรติยศ รองชนะเลิศอันดับ 2 จะได้ เงินสด 20,000 บาท สายสะพายพร้อมถ้วยเกียรติยศ รางวัลพิเศษ 1.ชุดตะเบงมานงามตา เงินสด 15,000 บาท สายสะพายพร้อมถ้วยเกียรติยศ ขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน เงินสด 15,000 บาทพร้อมสายสะพายและถ้วยเกียรติยศ ขวัญใจคนสุพรรณ เงินสด 30,000 บาท พร้อมสายสะพายและถ้วยเกียรติยศ (นับคะแนนจากการซื้อดอกไม้ เงินรายได้มอบให้ศูนย์การศึกษาพิเศษ เขตการศึกษา 5 สุพรรณบุรี) รางวัล Popular Vote เงินสด 10,000 บาท พร้อมสายสะพายและถ้วยเกียรติยศ (นับคะแนนจากยอดกดไลค์ในเพจเฟสบุ๊ค ศูนย์ประชาสัมพันธ์ อบจ.สุพรรณบุรี) ทั้งนี้ผู้ที่จะเข้าชมการประกวดธิดาดอนเจดีย์ในวันที่ 25 มกราคม 2566 ณ เวลทีกลางหน้าพระราชานุสรณ์ดอนเจดีย์ อำเภอดอนเจดีย์ จังหวัดสุพรรณบุรี

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!