ฉะเชิงเทรา-มอบใบประกาศเกียรติคุณเชิดชูตำรวจมีผลงานเด่น

ฉะเชิงเทรา-มอบใบประกาศเกียรติคุณเชิดชูตำรวจมีผลงานเด่น

ภาพ/ข่าว:สุรเชษฐ์ จันทร์ทอง

                ผลงานดีเด่น! มอบใบประกาศเกียรติคุณเชิดชู ผกก.สภ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา หลังทุ่มเทเข้าร่วมสืบสวนคดีสำคัญ จนสามารถจับคนร้ายได้ และผลงานจับกุมอาวุธปืน

                    เมื่อวันที่ 12 ก.พ.ที่ผ่านมา พล.ต.ต.ชาคริต สวัสดี ผบก.ภ.จว.ฉะเชิงเทรา เป็นประธานในการประชุมผู้บริหาร หน่วยงานในสังกัด กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดฉะเชิงเทรา ณ ห้องประชุมจินดาหลวง ชั้น 2 ภ.จว.ฉะเชิงเทรา ทั้งนี้ได้มอบใบประกาศเกียรติคุณ จำนวน 2 ใบ ให้แก่ พ.ต.อ.ณัฐจักร จันลา ผกก.สภ.สนามชัยเขต ซึ่งมีผลงานการปฎิบัติดีเด่นในการปฎิบัติหน้าที่ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจกับผู้ที่ปฎิบัติหน้าที่

                    ทั้งนี้ พ.ต.อ.ณัฐจักร ได้รับประกาศเกียรติคุณ เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติในฐานะเป็นผู้สนับสนุนการสืบสวน ทำให้สามารถติดตามจับกุมผู้กระทำผิด ในคดีร่วมกันปล้นทรัพย์ MR.CHENG JIN QUAN ชาวสิงคโปร์ และคดีชิงทรัพย์ จนเป็นเหตุให้ น.ส.เนติมา พัฒนากุล ถึงแก่ความตาย เมื่อเดือน ม.ค.63 นอกจากนั้นยังได้รับใบประกาศเกียรติคุณ มีผลงานจับกุมอาวุธปืน อาวุธสงคราม วัตถุระเบิด และเครื่องกระสุนปืน ได้เป็นจำนวนมาก ในเดือน ม.ค. ที่ผ่านมาเช่นกัน แสดงให้เห็นถึงความวิริยะ อุตสาหะ ตั้งใจปฎิบัติหน้าที่ สมควรได้รับการยกย่องและชมเชย เป็นตัวอย่างที่ดีแก่หน่วยงาน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ต่อไป.

สามารถติดตามข่าวสารอื่นๆได้ก่อนใครที่ https://www.siameagle.com
หรือ https://www.facebook.com/siameaglenews/

 

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!