สระบุรี-เก๋งซิ่งเสียหลัก ชนเสาไฟฟ้าหัก เสียชีวิตคาซากรถ

สระบุรี-เก๋งซิ่งเสียหลัก ชนเสาไฟฟ้าหัก เสียชีวิตคาซากรถ

ภาพ/ข่าว:สมภพ พิมมะศร

เก๋งซิ่งเสียหลัก ชนเสาไฟฟ้าหัก เสียชีวิตคาซากรถ

              วันที่ 14 ก.พ. 63 เวลา 01.00 น.ร.ต.อ.กัมปนาท ศรีพระลาน ร้อยเวรสอบสวน สภ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนเสาไฟฟ้าและมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในตัวรถ ที่บริเวณตรงข้ามปั๊มน้ำมัน พีที ขาเข้า จ.ลพบุรี ถนนพหลโยธิน กม.134 หมู่ 9 ต.ขุนโขลน อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี จึงประสานอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูพร้อมอุปกรณ์เครื่องมือตัดถ่าง รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ

                ในที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูใช้อุปกรณ์เครื่องมือตัดถ่าง งัดร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายทราบชื่อนายพงศกร ประสิทธิ์เขตกิจ 32 ปี ติดอยู่ภายในรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า สีขาว หมายเลขทะเบียน ฌย 7657 กทม. ในสภาพหงายท้องล้อชี้ฟ้า ลำตัวรถพังยับทั้งคัน เจ้าหน้าที่ฯนำร่างผู้เสียชีวิตออกจากซากรถใช้เวลา 5 นาที ผู้เสียชีวิตมีบาดแผลฉกรรณ์ ที่กะโหลกศรีษะเปิด กระดูกหน้าอกหักหลายท่อน ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุมีเสาไฟฟ้าหัก 2 ท่อน 1 ต้น ป้ายบอกทาง 1 ป้าย ห่างออกไปไม่มากนักมีรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีบรอน หมายเลขทะเบียน ชศ 8731 กทม ได้รับความเสียหาย ที่ประตูหน้าด้านซ้ายไม่มากนัก มีนางสาวอรปรียา กฤษณะสุวรรณ อายุ 26 ปี เป็นคนขับ

               จากการสอบสวนในเบื้องต้นของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่า รถของผู้เสียชีวิตได้ขับขี่มาด้วยความเร็วแล้วได้เฉียวชนรถของนางสาวอรปรียา จากนั้นรถของผู้เสียชีวิตได้ขับหลบหนี นางสาวอรปรียา ได้ขับรถไล่ตามแต่ตามไม่ทัน จนกระทั่งมาพบรถของผู้เสียชีวิตประสบอุบัติเหตุอยู่ริมถนนในสภาพพังยับ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ดำเนินการสอบสวนหาข้อเท็จจริงต่อไป

สามารถติดตามข่าวสารอื่นๆได้ก่อนใครที่ https://www.siameagle.com
หรือ https://www.facebook.com/siameaglenews/

 

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!