ร้อยเอ็ด-มทบ.27 จัดพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล และถวายสัตย์ปฏิญาณเป็นข้าราชการที่ดีของแผ่นดิน

ร้อยเอ็ด-มทบ.27 จัดพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล และถวายสัตย์ปฏิญาณเป็นข้าราชการที่ดีของแผ่นดิน

 ข่าว/ภาพ:คมกฤช พวงศรีเคน

            มทบ.27 จัดพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล และถวายสัตย์ปฏิญาณเป็นข้าราชการที่ดีของแผ่นดิน เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครบรอบ 70 พรรษา

           วันที่ 27 กรกฎาคม 2565 เวลา 0830 น. พลตรี วรเชษฐ์ ชวนะนรเศรษฐ์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 27 เป็นประธานในพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลและถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา 70 พรรษา 28 กรกฎาคม 2565 โดยมี คุณเปรมปรีดิ์ ชวนะนรเศรษฐ์ ประธานสมาคมแม่บ้านทหารบก สาขา มณฑลทหารบกที่ 27 ,คณะผู้บังคับบัญชา ,ผู้บังคับหน่วยขึ้นตรงมณฑลทหารบกที่ 27 และหน่วยทหารในพื้นที่ค่ายประเสริฐสงคราม เข้าร่วมพิธี ณ สโมสรนายทหารค่ายประเสริฐสงคราม จังหวัดร้อยเอ็ด

              โดย ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 27 ได้นำกำลังพลกล่าวถวายสัตย์ปฏิญาณตน เพื่อแสดงความจงรักภักดี ประพฤติปฏิบัติตนเป็นข้าราชการที่ดี และพลังของแผ่นดิน มีความซื่อสัตย์สุจริต เจริญรอยตามเบื้องพระยุคลบาท แก้ไขปัญหาของประเทศชาติและของประชาชนสร้างสรรค์คุณประโยชน์แก่แผ่นดิน ดำเนินชีวิตโดยยึดมั่นในหลักธรรมคำสอนแห่งศาสนา ให้เกิดประโยชน์สุขแก่ประชาชนและประเทศชาติสืบไป

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!