นครนายก-หนุ่มคลุ้มคลั่งยาอาละวาดขอเงินแม่ไม่ได้ทำลายข้าวของใช้มีดจี้คอตัวเอง

นครนายก-หนุ่มคลุ้มคลั่งยาอาละวาดขอเงินแม่ไม่ได้ทำลายข้าวของใช้มีดจี้คอตัวเอง

ภาพ/ข่าว:สมบัติ เนินใหม่ 

           หนุ่มคลุ้มคลั่งยาอาละวาดขอเงินแม่ไปซื้อยามาเสพวันละ 300 บาททุกวันแม่ไม่มีให้ก็จะทำลายข้าวของเผารถจักรยานยนต์ลักของในบ้านไปขายและวันนี้แม่ไม่มีเงินให้ก็เอามีดมาจี้คอตัวเอง แม่จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับกุมไปตรวจหาสารเสพติด

            เมื่อเวลา 21.20 น.ของวันที่ 26 กรกฎาคม 2565 ศูนย์วิทยุเมืองนายกได้รับแจ้งเหตุมีชายคลุ้มคลั่งอาละวาททำลายข้าวของและใช้มีดจี้ตัวเองเนื่องจากขอเงินแม่ไปซื้อยาเสพติด(ยาบ้า)ไม่ได้ บริเวณบ้านเลขที่ 54/4 หมู่ที่ 4 ตำบลวังกระโจม อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก จึงได้ประสานสายตรวจรถยนต์รถจักรยานยนต์พร้อมอุปกรณ์เหล็กง้ามและอาวุธปืนไฟฟ้าไปยังที่เกิดเหตุพบนางรังสรรค์ สุขเจริญ อายุ 62 ปีเป็นแม่ของนายพีระพล สุขเจริญ อายุ 38 ปี(หนึ่ง) ชายคลุ้มคลั่งอาละวาด ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พาเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปพูดเจรจากับนายพีระพล สุขเจริญ ที่ใช้อาวุธมีดจี้ตัวเองอยู่ในห้องนอน เจ้าหน้าที่ได้เจรจานานประมาณ 10 นาทีให้นายพีระพลยอมว่างมีดออกมาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและนายพี่ระพลบอกจะขอนอนพักผ่อนโดยจะขอสวดมนต์ชินนบัญชร เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงบอกว่าลองสวดให้ฟังหนอย จากนั้นก็ไม่ยอมออกมาจากห้องนอนเจ้าหน้าที่จึงใช้เหล็กชะแลงงัดประตูห้องและใช้อาวุธปืนไฟฟ้ายิงเข้าใส่นายพีระพลจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงใช้อุปกรณ์เหล็กง้ามเข้าชาร์ทและควบคุมตัวไปตรวจหาสารเสพติดที่สถานีตำรวจภูธรเมืองนครนยกเพื่อดำเนินการต่อไป

            จากการให้สัมภาษณ์ของนางสังสรรค์ สุขเจริญ แม่นายพีระพล สุขเจริญ ลูกชายที่คลุ้มคลั่งยาอาละวาท ได้เล่าว่าลูกชายติดยาบ้ามานานแล้วอาละวาทเป็นประจำถูกเจ้าหน้าที่จับไปหลายรอบและพึ่งออกคุกมาได้ไม่นานก็จะมาขอเงินไปซื้อยาบ้าวันละ300บาททุกวันพอตนไม่มีเงินให้ก็จะอาละวาททำลายข้าวของและเผารถจักรยานยนต์และวันนี้ก็มาขอเงินตั้งแต่เช้าแล้วตนไม่มีจะให้ก็ทำลายข้าวของแล้วเอามีดจี้ตัวเองตนจึงเกรงว่าจะคลุ้มคลั่งทำร้ายตนและเพือนบ้านจึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาจับตัวไปดังกล่าว

 

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!