สุพรรณบุรี-ตร.บุกรวบพ่อค้ายาบ้าตามหมายจับ

สุพรรณบุรี-ตร.บุกรวบพ่อค้ายาบ้าตามหมายจับ

ภาพ/ข่าว:ศูนย์ข่าวจังหวัดสุพรรณบุรี

พ.ต.ต.สราวุธ ศรนรินทร์ สว.สส.สภ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี พร้อมด้วย ร.ต.อ.นาวิน กันพิพิช รอง สว.สส.นำกำลังชุดสืบสวน พร้อมหมายจับศาลจังหวัดสุพรรณบุรี ที่ จ.33/2563 ลงวันที่ 24 ก.พ.2563 เข้าจับกุมนายประมาน หรือแปะ ใจบุญ อายุ 52 ปี ชาวบ้านหมู่ 6 ตำบลบางเลน อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี ข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย โดยไม่ได้รับอนุญาต หลังจากเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้จับกุมตัวไว้ได้ขณะทำงานอยู่ในไร่ผักข้างบ้านของนายนายประมาน
     สืบเนื่องมาจากก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สองพี่น้อง ได้รับแจ้งจากสายลับว่านายประมาน หรือแปะ ใจบุญ อายุ 52 ปี ซึ่งมีอาชีพทำไร่ผัก ลักลอบจำหน่ายยาเสพติดอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย จึงนำกำลังไปตรวจค้นที่บ้านหลังดังกล่าวแต่นายประมานเห็นเจ้าหน้าตำรวจไหวตัวทันวิ่งหลบหนีไปได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวนายมานพ หรือบุ๋ม จันทวาท อายุ 44 ปี ชาวบ้านหมู่ 1 ตำบลบางเลน อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี ได้ขณะที่หลบซ่อนตัวอยู่ในบ้านหลังดังกล่าว
      จากการตัวค้นพบยาบ้า 81 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในบ้าน จากการสอบสวนนายมานพ ให้การซัดทอดว่ายาบ้าที่พบดังกล่าวเป็นของนายประมาน ซึ่งได้วิ่งหลบหนีไปแล้ว ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงรวบรวมหลักฐานขอศาลอนุมัติหมายจับ กระทั่งสามารถติดตามจับตัวนายประมานได้จากนั้นควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ทีมข่าวจังหวัดสุพรรณบุรี

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!