ระยอง-เปิดตัว”โฮเทลฟิวส์”โรงแรมหรูชูความต่างใจกลางเมือง

ระยอง-เปิดตัว”โฮเทลฟิวส์”โรงแรมหรูชูความต่างใจกลางเมือง

ภาพ/ข่าว:อัจฉรา วิเศษศรี

     นักธุรกิจสาวเมืองระยอง​ ทุ่ม ​100​ ล้าน ผุดโรงแรมใหม่ใจกลางเมืองระยอง​ ภายใต้สโลแกน “Stay at Fuse Feel Like home”เหมือนได้พักผ่อนครบทั้งสุขภาพกายใจ อบอุ่น และหรูหรา รองรับกลุ่มนักท่องเที่ยว​กลุ่มโรงงานข้าราชการและสัมมนา

     น.ส.ณัฎฐนันท์​ คุณาจิระกุล​ กรรมการผู้จัดการใหญ่​โรงแรมโฮเทลฟิวส์​ และนายสมชาย​ มุสิแดง​ ผู้​จัด​การทั่วไป​ โรงแรมโฮเทลฟิวส์​ แถลงข่าวเปิดตัว​ พร้อมพาชมห้องพัก​ที่มีให้เลือก​6​ แบบ ห้องประชุมสัมมนา​ ห้องจัดเลี้ยง​ และห้องอาหาร​ ซึ่ง​โรงแรมแห่งใหม่นี้ตั้งอยู่​ใจกลางเมืองระยอง​ ใกล้กับสถานีขนส่งผู้โดยสาร​จังหวัดระยอง​ แห่ง​ที่​ 2​และThe Ozone Lifestyle Mall  อยู่ในเขตพื้นที่​ ม.2​ ต.ทับมา​ อ.เมืองระยอง​
      น.ส.ณัฎฐนันท์​ คุณาจิระกุล​ กรรมการ​ผู้จัดการ​ใหญ่​โรงแรม​โฮเทล​ฟิวส์​ นักธุรกิจ​สาวด้านอสังหา​ริมทรัพย์​ ลูกสาวนายบุญชู​ คุณาจิระกุล​ อดีตประธานหอการค้าจังหวัด​ระยอง กล่าวว่า​ ธุรกิจด้านค้าขายที่ดินเริ่มซบเซา​บวกกับเศรษฐกิจโลกด้วย​ แต่เรื่องของที่พักอาศัยยังไปได้​ทั้งกรุ๊ปท่องเที่ยว​ กลุ่มพนักงานโรงงานอุตสาหกรรม​และประชุมสัมมนา จึงตัดสินใจทุ่มเงิน​กว่า​ 100​ ล้านบาท​ ลงทุนสร้างโรงแรมแห่งนี้เปิดให้เข้าพักตั้งแต่เดือนมกราคม​ 2563​ ที่ผ่านมา​ ห่างสนามบินอู่ตะเภาเพียง​ 25​ กม.และห่างชายหาดแสงจันทร์​เพียง​ 3.5  กม.เท่านั้น​ ทั้งนี้โรงแรม​เป็น​อาคาร​ 7​ ชั้น​ มีห้องพัก​ 70  ห้อง​ ห้องประชุม​และจัดเลี้ยง​ 3​ ห้อง​ สามารถ​รับ​ผู้​เข้า​ร่วมประชุมได้สูงสุดถึง​ 200​ คน​ โดยตัวอาคารออกแบบภายนอกที่โดดเด่น​และแตกต่าง​ด้วยหน้ากากคลุมอาคาร(Facade)​ที่ให้ความหรูหรา​รวมถึง​การ​ออกแบบภายในที่เน้นรูปแบบเรียบง่ายและสีสันสบายตา​ เพื่อสร้างความสงบสุขให้กับผู้เข้าพัก​ ภายใต้แนวคิดการผสมผสานความต่างที่ลงตัว​ สะท้อนในสัมผัสทั้ง​ 5​ คือ​ รูป​ รส​ กลิ่น​ เสียง​ และสัมผัสที่นุ่มนวล​ โดย​มีจุดเด่น​ที่กำแพงส่วนต้อนรับทำด้วยหินเกลือหิมาลายัน​เรืองแสง​เพื่อสร้างบรรยากาศ​ที่ดีและแปลกตา​
        นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สันทนาการเพื่อพักผ่อนระหว่างวัน​ ที่​onyx​ lounge เป็นห้องนั่งเล่นที่หรูหรา​ สบาย​ตา​ มีชา​ กาแฟ​ และของว่างไว้คอยบริการ​ มีบริการสปาแช่เท้าด้วยน้ำอุ่นและเกลือหิมาลายันที่เป็น​signature ของทางโรงแรมร่วมกับการเสิร์ฟ​ออร์แกนิคแบรนด์​ SUKH ที่เน้นเรื่อง​สุขภาพ​สำหรับทุกเพศ​ทุกวัย​ ส่วนห้องอาหาร​ Thyme leaf พร้อมเสริฟอาหารไทย​ อาหารนานาชาติ​ และอาหารเพื่อ​สุขภาพ​ มังสวิรัติ​ ให้บริการตลอดทั้งวัน​ รวมถึง​เครื่องดื่มและขนมยามบ่าย​ โดยมีเครื่องดื่ม​signature​คือ​ กาแฟหญ้าหวาน​ ต้อนรับลูกค้า​ทั่วไปและลูกค้าที่เข้าพักกับทางโรงแรม​ ที่นี่รับจัดเลี้ยงวันเกิดหรือสังสรรค์​ส่วนตัวตามงบประมาณ​ได้​ โดยพักที่โฮเทล​ฟิวส์​เหมือนได้พักผ่อนครบทั้งสุขภาพกาย​และใจ​ อบอุ่น​เหมือนอยู่บ้าน​ แต่หรูหรา​ด้วยบริการที่ลูกค้าจะได้รับความประทับใจตามสโลแกน​”Stay at Fuse and Feel like  home”
      “ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในการแถลงข่าว น.ส.ณัฎฐนันท์​ คุณาจิระกุล​ กรรมการผู้จัดการใหญ่ฯ ได้ทำกิจกรรมคลื่นเสียงเพื่อความสงบสุข ให้ได้รับรู้ความรู้สึก เมื่อเข้ามาภายในโรงแรม ลูกค้าจะได้รับความสงบสุข จากรูปรสกลิ่นเสียงสัมผัส อย่างลงตัวอีกด้วย”

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!