สระบุรี-หนุ่มวัย 21 ปี ซิ่งเอ็กแม๊กซ์แหกโค้ง ชนป้ายพักผู้โดยสารตายคาที่

สระบุรี-หนุ่มวัย 21 ปี ซิ่งเอ็กแม๊กซ์แหกโค้ง ชนป้ายพักผู้โดยสารตายคาที่

ภาพ/ข่าว:สมภพ พิมมะศร

หนุ่มวัย 21 ปี ซิ่งเอ็กแม๊กซ์แหกโค้ง ชนป้ายพักผู้โดยสารตายคาที่

                     วันที่ 4 ธ.ค.63น. เวลา 22.45 น. ร.ต.ท.สัณห์เพชร แตงพรหม พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสระบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามี รถจยย.แหกโค้งชนป้ายพักผู้โดยสาร ที่หน้าชุมชนโรงน้ำปลา ซอย 22 ถ.พิชัยรณรงค์สงคราม ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บนอนอยู่ในที่เกิดเหตุ คาดว่าน่าจะเสียชีวิต จึงได้รุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย แพทย์เวรรพ.สระบุรี และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างสระบุรี
                  ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย นอนคว่ำหน้าอยู่บนฟุตบาทที่บริเวณป้ายพักผู้โดยสารของเทศบาลเมืองสระบุรี สวมเสื้อแขนยาวสีขาวดำ กางเกงยีนส์ขาสั้น มีเลือดไหลนองเต็มพื้น ทราบชื่อผู้เสียชีวิต นาย ศตวรรษ บุญมี อายุ 21 ปี พักอาศัยอยู่ที่ ชุมชน ต.ดาวเรือง อ.เมือง จ.สะบุรี ถัดไปพบ รถยี่ห้อ เอ็กซ์ แม็กซ์ สีดำ (ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน) สภาพรถ ด้านหน้าพังยับเยิน ถัดมายังพบ เต้นรถมอเตอร์ไซค์กระเด็นออกมาอยู่ที่กลางถนน
                   ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ มีชิ้นส่วนรถมอเตอร์ไซค์แตกกระจาย และที่นั่งพักผู้โดยสารเป็นขาเหล็กอะลูมิเนียม ขดเกือบหัก แพทย์ได้ชันสูตรพลิกศพ พบ มีบาดแผลฉีกใต้คางเป็นรอยยาว ลักษณะเหมือนโดนของมีคมบาดจนลึก ทำให้เลือดไหลออกเป็นจำนวนมาก แพทย์และเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ส่งศพไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช เพื่อจะหาสาเหตุการเสียชีวิตให้แน่ชัดอีกครั้งนึง ต่อมามีเพื่อนและญาติผู้ตายได้ทราบข่าว จึงได้มาดูในที่เกิดเหตุ พอเห็นศพผู้ตาย ต่างเสียใจและร้องห่มร้องไห้
                  เบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายได้ยืมรถเพื่อนมาและมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองสระบุรี ขณะซิ่งรถผ่านโค้งหน้ากองพันทหารม้าที่ 11 ได้เกิดเสียหลักแหกโค้งชนฟุตบาทและกระเด็นมาชนที่นั่งพักผู้โดยสาร และก็ยังไถลไปชนกับเต้นท์รถวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างกระเด็นไปอยู่กลางถนน สาเหตุที่ผู้ตายเสียชีวิต น่าจะเกิดจากชิ้นส่วนของรถที่แตกและมีคม ได้บาดเข้าที่คอจนลึก ทำให้เลือดไหลออกมามากและเสียชีวิตคาที่อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุอีกครั้งหนึ่งว่าเกิดจากอะไรกันแน่
สามารถติดตามข่าวสารอื่นๆได้ก่อนใครที่ https://www.siameagle.com
หรือ https://www.facebook.com/siameaglenews/

 

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!