สุพรรณบุรี-ตำรวจคุมตัวผัวโหดฆ่าทุบหัวเมียชี้ที่เกิดเหตุ

สุพรรณบุรี-ตำรวจคุมตัวผัวโหดฆ่าทุบหัวเมียชี้ที่เกิดเหตุ

ภาพ/ข่าว:มงคล   สว่างศรี ,ทีมข่าวจังหวัดสุพรรณบุรี

              ตำรวจคุมตัวผัวโหดฆ่าทุบหัวเมียเสียชีวิตกลางทุ่งนา  นำชี้ที่เกิดเหตุ

                 ที่ จ.สุพรรณบุรี จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สระแก้ว อ.เมืองสุพรรณบุรี พบศพนางอัมพร รพทองคำ อายุ 50 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ข้างต้นมะขามกลางทุ่งนาสภาพสวมเสื้อยืดสีน้ำตาลแขนสั้นนุ่งกางเกงขาสั้นสีขาวลาย ตรวจสอบสภาพศพพบที่หน้าผาก กลางศีรษะและท้ายทอย ถูกตีด้วยของแข็งเป็นแผลขนาดใหญ่ลึกถึงกะโหลกที่หลังมือขวามีแผลถูกของมีคมยาวประมาณ 2 เซนติเมตร ที่ขาซ้ายมีผมของผู้ตายหลุดติดเป็นกระจุก เหตุเกิดกลางทุ่งนาบ้านหนองปรือ หมู่ 7 ต.สระแก้ว อ.เมืองสุพรรณบุรี เมื่อคืนที่ผ่านมา เบื้องต้นตำรวจคาดว่านายสมนึก กอราพันธ์ อายุ 57 ปี สามีผู้ตายอาจจะคนร้ายที่ก่อเหตุ
               ด้าน พ.ต.ท.ชัยยา แร่เพชร รอง ผกก.สอบสวน สภ.สระแก้ว อ.เมืองสุพรรณบุรี พร้อมกำลังชุดสืบสวนได้ควบคุมตัวนายสมนึก กอราพันธ์ อายุ 57 ปี สามีผู้ตายไปสอบสวน เบื้องต้นยังให้การปฏิเสธไม่ได้เป็นคนฆ่าภรรยา แต่อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวน ทั้งพยานบุคคลและพยานแวดล้อมพร้อมกับได้รวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ จนกระทั่งมีพยานและหลักฐาน ที่เชื่อได้ว่านายสมนึก กอราพันธ์ อายุ 57 ปี สามีผู้ตายเป็นคนร้ายฆ่าภรรยาจนเสียชีวิตจากการตรวจปัสสาวะพบเป็นสีม่วง จากการสอบถามโสภา ไกรพัฒน์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 7 ต.สระแก้ว อ.เมืองสุพรรณบุรี เล่าว่านายสมนึก มีพฤติกรรมติดยาเสพติดและนิสัยก้าวร้าวชาวบ้านละแวกใกล้เคียงต่างเอือมระอาไม่มีใครอยากยุ่งเกี่ยวและมักจะทะเลาะมีปากเสียงทำร้ายร่างกายผู้ตายอยู่ประจำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเชื่อว่านายสมนึก คือฆาตกร
             ทางด้านนายสมหวัง กอราพันธ์ อายุ 25 ปี เล่าว่านายสมนึก ร้องขอความช่วยเหลือให้มาช่วยกดท้องนางอัมพร แต่นายสมนึก ไม่ได้บอกว่าภรรยาของตัวเองถูกทำร้ายตนจึงขี่รถจักรยานยนต์มากับพี่ชาย เมื่อมาถึงพบนายสมนึก เนื้อตัวเปื้อนขี้เถ้าถ่านไฟนั่งกอดร่างเมียไว้แน่น โดยบอกตนกับพี่ชายแต่เพียงว่าช่วยกดท้องเมียให้หน่อยเมียไม่ไหวแล้วพอตนกับพี่รู้ว่านางอัมพร เมียของนายสมนึกเสียชีวิต จึงพากันออกไปจากที่เกิดเหตุกระทั่งเห็นเจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาดู
              ล่าสุดสายวันที่ 23 พ.ค.พ.ต.ท.ชัยยา แร่เพชร รอง ผกก.สอบสวน สภ.สระแก้ว อ.เมืองสุพรรณบุรี พร้อมกำลังชุดสืบสวน ได้ความคุมตัวนายสมนึก กอราพันธ์ สามีผู้ตายไปนำชี้จุดเกิดเหตุพร้อมกับ แจ้ง 2 ข้อหา 1.ทำร้ายผู้อื่นถึงแก่ความตาย และ2.เสพยาเสพติด จากนั้นได้ควบคุมตัวฝากขังต่อศาลจังหวัดสุพรรณบุรีเพื่อดำเนินการต่อไป

สามารถติดตามข่าวสารอื่นๆได้ก่อนใครที่ https://www.siameagle.com
หรือ https://www.facebook.com/siameaglenews/

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!