อุบลราชธานี-ตชด.227 จับ 2 หนุ่ม พร้อมยาบ้า

อุบลราชธานี-ตชด.227 จับ 2 หนุ่ม พร้อมยาบ้า

ภาพ/ข่าว:ทีมข่าวอุบลราชธานี

ตชด.227 จับ 2 หนุ่ม พร้อมยาบ้า

                     วันนี้ ( 26 ต.ค.63 ) พ.ต.ท.สิทธิพงษ์ ศรีกุลบุตร ผบ.ร้อย ตชด.227 ซึ่งตั้งอยู่อำเภอเขมราฐ จังหวัดอุบลราชธานี เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้ (25ต.ค.63) เจ้าหน้าที่ ตชด.227 นำโดยร.ต.ต.ครองชัย ยนต์ดันหน.ชปข.ศป.ปส.ร้อย ตชด.227 พร้อมพวก ได้ปฏิบัติการณ์กวาดล้างยาเสพติดในพื้นที่รับผิดชอบ และ ได้ร่วมกันจับกุมนายปรีชา (สงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี ราษฎรจาก ต.พะลาน อ.นาตาล จ.อุบลราชธานี โดยจับกุมตัวได้ที่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 14 ม.4 บ.บก ต.พะลาน อ.นาตาล จ.อุบลราชธานี พร้อมของกลางยาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาบ้า) จำนวน 45 เม็ด
                    ต่อมาในช่วงค่ำ เวลาประมาณ 20.40 น. ของวันเดียวกัน( 25ต.ค.63) เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมดังกล่างข้างต้น ได้จับกุมนายอภิชัย (สงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี เป็นชาว ต.นาตาล อ.นาตาล จ.อุบลราชธานี พร้อมของกลางยาเสพติดให้โทษประเภท1(ไอซ์) น้ำหนัก 2.61 กรัม โดยจับกุมตัวได้ที่ บริเวณริมถนนลาดยางระหว่างบ้านนาตาล – บ้านนากลาง(สะพานข้ามห้วยนาคอม) ม.5 บ.นากลาง ต.นาตาล อ.นาตาล จ.อุบลราชธานี

                  ซึ่งเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาแก่ผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาบ้า) และยาไอซ์ ไว้เพื่อจำหน่าย จากนั้น ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 คน พร้อมของกลาง ยาบ้า จำนวน 45 เม็ด และ ยาไอซ์ น้ำหนัก 2.61 กรัม ส่งพนักงานสอบสวน สภ.นาตาล จ.อุบลราชธานี เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป
สามารถติดตามข่าวสารอื่นๆได้ก่อนใครที่ https://www.siameagle.com
หรือ https://www.facebook.com/siameaglenews/

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!