ปทุมธานี-หนุ่มเซเว่นช็อกพบช่างซ่อมแอร์ถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิต

ปทุมธานี-หนุ่มเซเว่นช็อกพบช่างซ่อมแอร์ถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิต

ภาพ/ข่าว:อนันต์  วิจิตรประชา

หนุ่มเซเว่นช็อกพบช่างซ่อมแอร์ถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิต

                       เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 15 ก.ย.63 ร.ต.อ.วรุตม์ ภูมิภักดิ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุมีช่างซ่อมแอร์ของร้านสะดวกซื้อเซเว่นย่านถนนเชียงราก ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ..ปทุมธานี ถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิต จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง
                     ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณชั้น2 ของร้านพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายทราบชื่อนายไชยยันต์ บุญช่วย อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 63 ม.18 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี สภาพศพมีรอยไหม้ตามร่างกายหลายแห่งและที่คอมเพลสเซอร์แอร์ พบไขควง เครื่องมือเกี่ยวกับการทำไฟฟ้าอยู่ที่คอมเพลสเซอร์พร้อมกับโทรศัพท์มือถือของผู้ตาย1 เครื่อง และมีรอยสายไฟฟ้าที่ไหม้อยู่ด้วย นอกจากนี้ชั้น 1 ยังพบกองสายไฟอยู่จำนวนหนึ่ง

                  จากการสอบถามพนักงานเซเว่นบอกว่าผู้ตายเป็นพนักงานรับเหมาของทางเซเว่นที่เข้ามาทำระบบแอร์ซึ่งเข้ามาทำงานตั้งแต่เวลาใดตนไม่ทราบเห็นอีกครั้งก็เพื่อนที่มาทำด้วยกันวิ่งหาสวิตซ์ดับไฟอยู่และตนก็เห็นผู้ตายตัวแข็งอยู่ที่คอมเพลสเซอร์แอร์ เมื่อดับไฟแล้วตนจึงเข้าไปนำตัวของผู้ตายเข้ามาด้านในจึงได้รู้ว่าช่างซ่อมแอร์ถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิตแล้ว เพราะคอมเพลสเซอร์แอร์อยู่ที่ระเบียงชั้นสองของร้าน
                   ด้านร.ต.อ.วรุตม์ ภูมิภักดิ์ ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวงหลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง นำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง
สามารถติดตามข่าวสารอื่นๆได้ก่อนใครที่ https://www.siameagle.com
หรือ https://www.facebook.com/siameaglenews/

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!