ประจวบคีรีขันธ์-หนุ่มขับรถเสียหลักหมุนฟาดต้นไม้หวิดดับคู่

ประจวบคีรีขันธ์-หนุ่มขับรถเสียหลักหมุนฟาดต้นไม้หวิดดับคู่

ภาพ/ข่าว:ณัฐธภพ พันสาย

หนุ่มขับกระบะพาแฟนสาวกลับบ้าน ฝนตกถนนลื่นรถเสียหลักหมุนฟาดต้นไม้หวิดดับคู่

                 เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 14 ส.ค.63 ร.ต.อ.ไพรัช พาเขียว รองสารวัตรสอบสวน สภ.ทับสะแก จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะพลิกคว่ำมีผู้ได้รับบาดเจ็บเหตุเกิด บนถนนเพชรเกษม ระหว่างหลัก กม.ที่ 359-360 ฝั่งขาล่องใต้ ช่วงโค้งอ่างทอง หมู่ที่ 3 ตำบลอ่างทอง จึงพร้อมด้วย ตำรวจทางหลวงทับสะแก อาสากู้ภัยทางหลวง มูลนิธิสว่างรุ่งเรืองธรรมสถานอำเภอทับสะแกไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ
                บริเวณที่เกิดเหตุพบรถกระบะ โตโยต้า  หมายเลขทะเบียน บฉ 1621 ระนอง โดยมีอาสามูลนิธิร่วมกตัญญูจาก กทม.ที่กำลังเดินทางไปรับผู้บาดเจ็บจากอุบัติเหตุที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี ผ่านมาประสบเหตุได้เข้าให้การช่วยเหลือและปฐมพยาบาลเบื้องต้น พร้อมร่วมกับพลเมืองดีนำตัว ผู้บาดเจ็บออกมาจากรถ จำนวน 2 ราย ทราบชื่อผู้ขับขี่ คือ นายวสันสิทธิ์ สารพิษ อายุ 25 ปี บ้านอยู่ อ.ละอุ่น จ.ระนอง มีบาดแผลที่ใบหน้า และ น.ส.พิศมัย วงศ์ศรี อายุ 25 ปี แฟนสาว บาดเจ็บสาหัสจากแรงกระแทก เจ้าหน้าที่รีบปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำตัวส่ง รพ.ทับสะแก
                  จากการสอบถาม นายวสันสิทธิ์ ผู้บาดเจ็บทราบว่า ตนเองและแฟนสาวกำลังเดินทางจาก กทม.จะกลับบ้านที่ จ.ระนอง เมื่อถึงที่เกิดเหตุได้มีฝนตกทำให้ถนนลื่น  รถจึงเสียหลักหมุนลงร่องกลางถนน และฟาดกับต้นไม้จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว เจ้าหน้าที่เร่งยกรถเนื่องจากใกล้มืดเกรงจะเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อนพร้อมจะสอบสวนหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุอีกครั้ง

สามารถติดตามข่าวสารอื่นๆได้ก่อนใครที่ https://www.siameagle.com
หรือ https://www.facebook.com/siameaglenews/

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!