ปราจีนบุรี -นำผู้ต้องหาฆ่าปาดคอกระเทยโยนทิ้งคลองส่งน้ำมาชี้จุดทิ้งมีด-โทรศัพท์

 ปราจีนบุรี -นำผู้ต้องหาฆ่าปาดคอกระเทยโยนทิ้งคลองส่งน้ำมาชี้จุดทิ้งมีด-โทรศัพท์

ภาพ/ข่าว:มานิตย์ สนับบุญ 

นำผู้ต้องหาฆ่าปาดคอกระเทยโยนทิ้งคลองส่งน้ำมาชี้จุดทิ้งมีด-โทรศัพท์

              เมื่อเวลา 11.00น.วันนี้ 25 พ.ย.64 ผู้สื่อข่าวประจำ จ.ปราจีนบุรีรายงานความคืบหน้า กรณีชาวนาลงไปล้างตัวในคลองส่งน้ำ หมู่ 11 ต.บางยาง อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี ได้พบศพคนตายสวมรองเท้าผู้หญิง ผมยาว คล้ายผู้หญิงมีรอยสักสภาพคว่ำหน้าขึ้นอืดตายมาแล้วประมาณ3วันที่ลำคอมีบาดแผลถูกของมีคมปาดเป็นทางยาวลึกถึงหลอดลม ได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี สามารถติดตามจากกลุ่มเฟสบุ๊คของสาวประเภทสอง จนทราบว่าผู้เสียชีวิตคือนายเอ อายุ24 ปี เป็นสาวประเภทสอง ชาวตำบลบางแดน อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี ก่อนเกิดเหตุ เมื่อวันที่ 21 พ.ย.64 มีเพื่อนชายคนสนิทชื่อนายวรวัฒน์   อายุ26 ปี ชาว ต.บางขนาก อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทราโทรศัพท์เข้ามาหาจากนั้นได้ขี่รถ จยย.เข้ามารับผู้ตายออกจากบ้านและหายตัวออกไปมาพบอีกครั้งเสียชีวิตแล้วเมื่อวานนี้ (24 พ.ย.) จากการติดตามสอบสวนของเจ้าหน้าทีต่อมาทราบว่า ทั้ง2คนมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง แต่ฝ่ายชายได้พยายามขอเลิก หลังจากที่ถูกสาวประเภทสองทราบว่ามีภรรยาอยู่ก่อนแล้ว และสาวประเภทสองยังตามระรานทางภรรยา จนฝ่ายชายได้โทรศัพท์มาหาและรับขึ้นรถจยย.เพื่อไปตกลงกัน แต่ไม่สำเร็จจึงทะเลาะกัน จากนั้นบันดาลโทสะ ใช้มีดปลอกผลไม้เชือดคอสาวประเภทสองจนเสียชีวิต ก่อนที่จะโยนศพทิ้งคลองส่งน้ำ

             เบื้องต้นผู้ก่อเหตุให้การรับสารภาพเป็นคนฆ่าปาดึอสาวประเภทสอง และโยนศพทิ้งคลองส่งน้ำจริง เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหากระทไผิดฆ่าผู้อื่นเสียชีวิตโดยเจตนา พร้อมกับนำไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุ ตามที่ได้นำเสนอ รายละเอียดก่อนหน้านี้นั้น พ.ต.อ.มงคล โท้เป๋า ผกก.สภ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี กล่าวว่า “ในวันนี้(25พ.ย.) ได้นำผู้ต้องหามาชี้จุดทิ้งมีดปลอกผลไม้ ที่ใต้สะพานข้ามแม่น้ำบางปะกงถนนปราจีนบุรี – บางน้ำเปรี้ยวต.บางแตน อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี หน้าโครงการพัฒนาส่วนพระองค์บางแตนตามคำรับสารภาพของผู้ต้องหาว่า หลังก่อเหตุแล้วได้ขับขี่รถ จยย.กลับบ้าน แล้วลงใต้สะพานนำมีดมาโยนทิ้งห่างจากฝั่งประมาณ5เมตร ได้ประสานชุดประดาน้ำจากหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา นำกำลังรวม10นายมางมหา ใช้เวลาประมาณ 20นาทีสามารถงมพบมีดของกลางเพื่อใช้ประกอบหลักฐาน โดยก่อนงมหาอดีต ส.อบต.ในพื้นที่ได้แจ้งให้บนด้วยเหล้าขาว1ขวด จุดธูปบอกกล่าวผีที่เกิดเหตุที่มีคนเสียชีวิตช่วงสร้างสะพานและหากมีเหตุใดๆคนมักบนด้วยเหล้าขาวจะสำเร็จเสมอๆ

             จากนั้น ได้นำผู้ต้องหาไปชี้จุดทิ้งโทรศัพท์มือถือของสาวแระเภทสอง ซึ่งผู้ต้องหารับสารภาพว่าหลังจากโยนมีดทิ้งที่แม่น้ำบางปะกงใต้สะพานแล้ว ได้ขี่รถจยย.กลับบ้านที่ ต.บางขนาก อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา พื้นที่รอยต่อกัน เมื่อไปถึงสะพานข้ามคลองบางขนาก หลังวัดปากคลองบางขนากก่อนถึงบ้านตนเอง 2 กม.เศษ ได้หักทำลายโทรศัพท์มือถือของผู้ตายยี่ห้อวีโว่สีดำทิ้งก่อนจอดรถบนสะพานทิ้งโทรศัพท์ลงในคลิงเพื่อทำลายหลักฐาน ชุดประดาน้ำใช้เวลาในการดำน้ำหานานกว่า 20นาทีสามารถพบโทรศัพท์ จากนั้น ได้นำผู้ต้องหากลับ สภ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรีก่อนนำตัวไปฝากขังต่อไป ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติม ระหว่างนำผู้ต้งหามาชี้จุดทิ้งหลักฐานก่อคดีทั้งมีดอละโทรศัพท์มือถือมีแม่ของผู้ต้องหา-ญาติ เกือบ10คนติดตามมาดูตลอด ด้านแม่ของผู้ก่อเหตุกล่าวว่า มีลูกชายคนเดียว เบื้องต้นนี้ลูกชายยอมรับสารภาพว่าก่อเหตุจริง ส่วนตนยังไม่เคยเห็นหรือทราบเรื่องของผู้เสียชีวิตแต่อย่างใด” ขณะที่ อดีต ส.อบต.ที่ผู้ตายเข้าอาศัยกล่าวว่า ทางญาติจะนำศพผู้เสียชีวิตไปประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดบางกระดาน อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา โดยตั้งบำเพ็ญกุศล 3 วันก่อนฌาปนกิจศพ เนื่งจากฐานะยากจน ชาวบ้านต้องระดมช่วยกันจัดงาน

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!