ปทุมธานี-หนุ่มเมียนมาร์ข้ามถนนกับหอพักถูกรถชนเสียชีวิต
ภาพ-ข่าว:ทีมข่าวจังหวัดปทุมธานี
เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 พ.ต.ท.รัชพล บุญวิเชียร สารวัตรเวรสอบสวน สภ. คูบางหลวง ได้รับแจ้งจากประชาชนว่ามีผู้ถูกรถชน เสียชีวิตบนถนน กาญจนาภิเษกหมายเลข 9 มุ่งหน้าวงแหวนลาดหลุมแก้ว หมู่ 10 ตำบลคูบางหลวง อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู รถกู้ชีพ องค์การบริหารส่วนตำบลคูบางหลวง ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิต เป็นชายอายุประมาณ 35 – 40 ปี ใส่กางเกงขาสั้นไม่สวมเสื้อ สภาพร่างแหลกเหลวอยู่กลางถนน
จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ผู้เสียชีวิตเป็นคนงาน ชาวเมียนมาร์ ซึ่งหอพัก อยู่ตรงข้ามกับที่ทำงาน และเห็นผู้ตาย ข้ามถนน หายไปและมีคนมาบอกอีกทีว่ามีคน ถูกรถชนก็เลยมาดู ก็พบว่า เป็นเพื่อนร่วมงาน ซึ่งบริเวณดังกล่าว ไฟทางเสียดับมาเป็นเวลานานและไม่มีหน่วยงานไหนมา แก้ไข ซึ่งอาจทำให้ ผู้ตายข้ามถนน และ รถที่วิ่งมาไม่เห็น ชนเข้า และลากไป และถูกรถคันหลังทับอีกหลายคัน
ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. คูบางหลวงจะตรวจสอบกล้อง วงจรปิด บริเวณใกล้ที่เกิดเหตุ หารถคันที่ชน มา ให้ปากคำและดำเนินคดีตามกฎหมาย และให้อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิตนำส่งนิติวิทยา ศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม เพื่อให้ญาตินำเอกสาร มารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป