สมุทรสาคร-รวบแล้ว 3 โจ๋ ใช้มีดฟันนักเรียนเหตุแค่มองหน้า

สมุทรสาคร-รวบแล้ว 3 โจ๋ ใช้มีดฟันนักเรียนเหตุแค่มองหน้า

ภาพ-ข่าว:ทรงพล/วีระเดช เกิงฝาก

               วันที่ 17 พ.ย.2566 สภ.เมือง จังหวัดสมุทรสาคร ได้จับกุม3เยาวชน ก่อเหตุไล่ฟันนักเรียนฃ สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน เวลาประมาณ 16.45 นาฬิกา มีคนร้ายฯ เป็นชาย จำนวน 3 คน ใช้อาวุธมีดฟันนักเรียน โรงเรียนศึกษานารี ผู้เสียหาย ขณะขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน จนผู้เสียหายได้รับบาดเจ็บ แล้วกลุ่มคนร้ายหลบหนีไป เหตุเกิดที่ถนนเอกชัย ตำบลบางน้ำจืด อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร นั้น
                พันตำรวจเอก พิเชษฐ์พงศ์ แจ้งค้ายคม ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองสมุทรสาคร สั่งการให้ พันตำรวจโท สุรศักดิ์ สิทธิโชคธรรม รองผู้กำกับการสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองสมุทรสาคร พันตำรวจโท ปรัชญา เตชะ สารวัตรสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองสมุทรสาคร พตท.โสภาส ถนนทิพย์ สวป.ออกสืบสวนติดตามคนร้าย ซึ่งจากการสืบสวน และตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นเยาวชนจำนวน 3 คน
จึงได้เชิญตัวเยาวชนทั้ง 3 คน พร้อมผู้ปกครอง มาที่ สถานีตำรวจภูธรเมืองสมุทรสาคร ซึ่งเยาวชนทั้ง 3 คนรับว่าได้ก่อเหตุดังกล่าวจริง เนื่องจากไม่พอใจที่กลุ่มผู้เสียหายมองหน้าพวกตนระหว่างขับขี่รถจักรยานยนต์ จึงไล่ติดตามไปทำร้ายร่างกาย
                  ชุดสืบสวนไปตรวจยึดสิ่งของที่ใช้ก่อเหตุ ประกอบด้วย รถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า N-Max สีเทา หมายเลขทะเบียน 5ขง 40xx กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 คัน เสื้อคลุมแขนยาวแบบมีฮู้ด สีน้ำตาล จำนวน 1 ตัว
อาวุธมีดความยาว 35 เซนติเมตร จำนวน 1 เล่ม จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาให้เยาวชนทั้ง 3 คน “ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุได้รับอันตรายแก่กายและจิตใจ พาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร” และได้แจ้งให้ผู้อำนวยการสถานพินิจฯ ทราบ ตำรวจภูธรเมืองสมุทรสาคร และผู้เกี่ยวข้อง จะได้ดำเนินการตามพระราชบัญญัติศาลเยาวชนและครอบครัวและวิธีพิจารณาคดีเยาวชนและครอบครัว พุทธศักราช 2553 โดยเคร่งครัดต่อไป

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!