ราชบุรี-จับแล้วโจรลักรถริมเขื่อนหาดทราย

ราชบุรี-จับแล้วโจรลักรถริมเขื่อนหาดทราย

ภาพ/ข่าว ประทีป อยู่แช่ม

                จากที่คนร้ายได้ก่อเหตุลักรถ จยย.ที่ริมเขื่อนหาดทราย เขตเทศบาลโพธาราม ไปเมื่อเย็นวันที่ 20 ตุลาคม ทางด้าน พ.ต.อ.ชัชชน นราวุฒิพร ผกก.สภ.โพธาราม พ.ต.ท.วิชยานนท์ เอกตาแสง รอง ผกก.สืบสวน พ.ต.ท.พันธ์ฤกษ์สร้อยทองมูล สว.สว.สภ.โพธาราม ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนออกติดตามคนร้ายการนำภาพคนร้ายเช็ดไปยังพื้นที่ใกล้เคียง เพื่อจะได้รู้เบาะแส จนกระทั้ง เมื่อวันที่ 8 พ.ย.2566 ทางชุดสืบสวน สภ.โพธาราม ได้รับการประสานจาก ชุดสืบสวน สภ.สมุทรสงคราม ว่าจับผู้ต้องหาคดีลักรถได้ และเป็นคนร้ายที่ไปก่อเหตุในเขต สภ.โพธาราม ชุดสืบสวน สภ.โพธาราม ได้เดินทางไป สภ.สมุทรสงคราม เพื่ออายัดตัวและสอบขยายผล ผู้ต้องหา ชื่อนายพัสกร อายุ 20 ปี ต.บึงพระ อ.เมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก
               จากการสอบถามนายพัสกร ในวันที่ 20 ตุลาคม 2566 ตนเองได้เดินทางจากที่พักในเขต ต.อ้อมใหญ่ อ.สามพราน จ.นครปฐมมา ที่อ.โพธาราม จ.ราชบุรี โดยมีนายต้อม(ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง)ขับขี่รถจักรยานยนต์มาส่งในเขต
อ.โพธาราม จากนั้นตน ได้เดินไปที่บริเวณริมเขื่อนโพธารามพบรถจักรยานยนต์คันที่ตนก่อเหตุจอดอยู่โดยเสียบลูกกุญแจคาไว้ จึงได้ทำการก่อเหตุลักทรัพย์รถคันดังกล่าวไปและนำไปขายในราคา 4000 บาท ในเขตจ.นครปฐม ชุดสืบสวน จึงได้ทำการตรวจยึดเสื้อตัวที่นายพัสกร สวมใสในวันที่ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานนำส่งพนักงานสอบสวนสภ.โพธารามเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!