สุพรรณบุรี-ระทึก..!!กล้องหน้ารถจับภาพกระสอบทรายหล่นรถกระบะบรรทุกสูงโดนรถชาวบ้านพัง

สุพรรณบุรี-ระทึก..!!กล้องหน้ารถจับภาพกระสอบทรายหล่นรถกระบะบรรทุกสูงโดนรถชาวบ้านพัง

 

ภาพ-ข่าวศูนย์ข่าวสุพรรณบุรี

                ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากเสกสิทธิ์ รุ่งเรืองดี อายุ 28 ปีอาสาสมัครกู้ภัยสมาคมจิตอาสาดอกแก้ว ว่าเมื่อวันที่ 24 กันยายน ที่ผ่านมาตนได้ขับรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้าวีออส สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน กต 2977 สุพรรณบุรี ออกจากบ้านที่ตำบลดอนคา อำเภออู่ทอง ไปทำธุระในพื้นที่ตำบลสระกระโจม อำเภอดอนเจดีย์ ช่วงเวลา เวลาประมาณ 10.39 น.โดยขับรถไปตามถนนทางหลวง 333 ดอนคา – ด่านช้าง ถึงจุดเกิดเหตุ บริเวณบ้านสระบัวทอง ตำบลบ้านโข้ง อำเภออู่ทอง ระหว่างนั้นมีรถกระบะสีแดง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน มีคอกเหล็กสูงบรรทุกกระสอบสีขาวเต็มคัน ขับสวนทางมุ่งหน้า เข้าอำเภออู่ทอง จู่ๆ กระสอบสีขาวที่อยู่ด้านบน ได้หล่นมาจากรถตกลงกลางถนน ข้ามเลนมาหารถของตน ตนเบรกไม่ทันจึงพุ่งชนกระสอบดังกล่าวอย่างจัง
               หลังเกิดเหตุตนได้จอดรถข้างทางแล้วลงไปตรวจดูรถพบว่ากันชนหน้าแตก หม้อน้ำแตก คานล่างยุบ และพบกระสอบที่หล่นจากรถเป็นกระสอบทรายหลังถูกชนแตกกระจาย ส่วนรถกระบะบรรทุกทรายไม่ได้จอดดูคาดว่าคนขับคงไม่รู้ตัว และระหว่างที่รถคู่กรณีที่บรรทุกกระสอบทรายขับสวนทางกับตน มีรถกระบะสีขาวขับตามหลัง แต่โชคดีหวุดหวิด วนตนโชคร้ายเต็มๆ หลังเกิดเหตุตนได้นำรถเข้าอู่ให้ช่างประเมินราคา เบื้องต้นช่างบอกว่าเฉพาะค่าอะไหล่ที่ต้องเปลี่ยน ประมาณ 10,000 กว่าบาท ยังไม่รวมค่าแรงและค่าทำสี
              อย่างไรก็ตามตนอยากให้เจ้าของรถกระบะที่บรรทุกกระสอบคู่กรณีหากรู้ตัวว่าเป็นต้นเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ขอให้ออกมารับผิดชอบค่าเสียหายด้วย ขณะนี้ตนได้นำหลักฐานทั้งหมดเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อู่ทอง ให้ติดตามตัวเจ้ารถมาดำเนินคดีแล้ว

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!