สมุทรปราการ-“กัน จอมพลัง”ลงพื้นที่ตรวจสอบแหล่งกบดานนายหน้าหลอกหญิงไปค้าประเวณี

สมุทรปราการ-“กัน จอมพลัง”ลงพื้นที่ตรวจสอบแหล่งกบดานนายหน้าหลอกหญิงไปค้าประเวณี

ภาพ-ข่าว:สุรศักดิ์ / อัญมณี คงสินธ์

           จากกรณี น.ส.นิ้ม (นามสมมติ) อายุ 30 ปี และ น.ส.แนน (นามสมมติ) อายุ 29 ปี เข้าพบ นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือ กัน จอมพลัง ว่าตนเองเข้าไปสมัครงานกับนายหน้าจัดหางานแต่เมือเดินทางไปถึงประเทศอินเดีย กลับถูกหลอกไปค้าประเวณี ถูกบังคับข่มขืน 8 วันรอบละ 14 คน จนซิลิโคนหน้าอกแตก ล้มป่วยสภาพปางตาย ก่อนที่นายกัณฐัศว์ จะพาเหยื่อทั้ง 2 คน เดินไปที่ สโมสรตำรวจ เพื่อเข้าพบ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. เพื่อติดตมตัว นายหน้าแก๊งค์นี้มาดำเนินคดี
           ล่าสุดเมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 6 กันยายน 2566 กัน จอมพลัง ได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ ลงพื้นที่ไปบริเวณทาวน์เฮาร์ เลขที่ 402/44 ภายในหมู่บ้านแสงปัญญา ต.แพรกษา อ.เมืองสมุทรปราการ ภายหลังผู้เสียหายให้ข้อมูลว่า บ้านหลังนี้เป็นสถานที่รับสมัคร จัดหาหญิงไทยไปทำงานนวด ที่ประเทศอินเดีย แต่เมื่อไปถึงพบว่าประตู้รั้ว ไฟหน้าบ้านยังเปิดอยู่ ที่บริเวณหน้าประตูบ้าน มีร้องเท้าหลายคู่จัดไว้บนชั้นรองเท้า และพบรถจักรยานยนต์ 1 คัน จอดอยู่ในรั่วบ้าน แต่เมื่อตะโกนเรียกกลับไม่พบใครอยู่ด้านในแต่อย่างใด คาดว่าผู้ต้องสงสัย อาจไหวทันตัวหลบหนีไปก่อนเจ้าหน้าที่จะไปถึง
           จากการสอบถาม ชาวบ้าน ให้ข้อมูลว่า สำหรับผู้ที่มาพักอยู่ ทราบเป็นชายคล้ายชาวอินเดีย และ หญิงชาวไทย ซึ่งทั้งสองคนน่าจะเป็นสามีภรรยากัน และพอจะทราบว่าบ้านหลังนี้ เป็นนายหน้าจัดหาคนไปทำงานต่างประเทศ กระทั้งล่าสุดเมื่อช่วงเช้าวันที่ 4 สิงหาคม ที่ผ่านมา พบว่าหญิงสาวชาวไทย 3 คน นั่งรถแท็กซี่เข้ามา และไปตะโกนเรียกคนที่อยู่ในบ้าน แต่ไม่มีคนอยู่ ต่อมาทั้งสามคนเดินลากกระเป๋าไปที่ร้านก๋วยเตี๋ยว ระหว่างนี้ได้ยินทั้ง 3 คน คุยกันว่าจะมาพักที่บ้านหลังนี้เพื่อเตรียมตัวไปทำงานที่ประเทศเกาหลี จนเช้าวันนี้ก็ยังเห็นหนึ่งในสามคนออกมาซื้อของทีร้านสะดวกซื้ออยู่ จากนั้นก็ไม่พบโดยไม่ทราบว่าทั้งหมดไปที่ไหน
           “กัน จอมพลัง” กล่าวว่า ภายหลังจาก พาผู้เสียหายมาพบ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ และได้มีการสอบถามในเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียหายสนใจสมัครงานไปร้านนวดแผนไทยที่อยู่ต่างประเทศ หลังจากไปถึงไม่เป็นอย่างที่ตนเองหวังไว้ กลุ่มนายหน้าคนไทยที่ดูแลประเทศอินเดีย อยู่ที่นั่น ได้ยึดพาสปอร์ตไป ซึ่งทำตัวเป็นมาเฟียข่มเหงคนไทยด้วยกัน และบังคับให้ค้าประเวณี หากต้องการกลับประเทศให้จ่ายเงินค่าพาสปอร์ตจำนวน 75,000 บาท
           “กัน จอมพลัง” กล่าวต่อว่า หลังจากนั้น ผู้เสียหายพยายามหลบหนีออกมา แต่กลับถูกจับได้ และถูกข่มขู่กักขัง กลุ่มค้าประเวณียังอ้างว่า รู้จักกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอินเดีย หากหลบหนีจะถูกตาม และขู่ฆ่าเอาชีวิต ซึ่งตนเองรู้สึกแย่มาก ที่คนไทยจากต่างแดนทำร้ายคนไทยด้วยกัน ต่อมาได้ข้อมูลมาว่า ที่บ้านหลังนี้มีเป็นสถานที่พักของนายหน้าใช้สำหรับรับสมัครงานเพื่อหาหญิงไทยไปทำงานต่างแดน ตนเองจึงประสานตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ ลงพื้นที่เข้าตรวจสอบ แต่เมื่อมาถึงกลับไม่พบคนอาศัยอยู่แต่อย่างใด

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!