สุพรรณบุรี-พ่อลูกอ่อนขับเก๋งพาเมียลูกชายวัย 6 เดือนไปหาแม่ยายประสบอุบัติเหตุบาดเจ็บ

สุพรรณบุรี-พ่อลูกอ่อนขับเก๋งพาเมียลูกชายวัย 6 เดือนไปหาแม่ยายประสบอุบัติเหตุบาดเจ็บ

ภาพ-ข่าว:ศูนย์ข่าวจังหวัดสุพรรณบุรี

            ที่จังหวัดสุพรรณบุรี พ.ต.ท.ประธาน เล้าสุขสุวรรณ์ พนักงานสอบสวน สภ.ศรีประจันต์ รับแจ้งอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำมีคนได้รับบาดเจ็บหลายรายที่ถนนคันคลองบ้านหนองกง – ห้วยสุวรรณ หมู่ 9 ตำบลดอนปรู จึงไปตรวจสอบพร้อมมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี พบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าแอ็คคอร์ด สีเทา ทะเบียน กฉ-9680 สุพรรณบุรี จอดอยู่ในดงดอกรักสภาพพังเสียหายยับเยินทั้งคัน
            ภายในที่นั่งคนขับพบร่างผู้บาดเจ็บ ทราบชื่อนายธีรภัทร์ วิบูลย์รัตน์ อายุ 19 ปี ชาว ตำบลวังยาง อำเภอศรีประจันต์ ได้รับบาดเจ็บ ขาขวาหัก มีเลือดออกหู มีแผลจากเศษกระจกบาด ที่เสาไฟฟ้าพบร่าง น.ส.ทัศนีย์ เทียนสอาด อายุ 22 ปี ชาว ตำบลย่านยาว อำเภอสามชุก ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำร่างนายธีรภัทร์ ออกจากซากรถแล้วปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำคนเจ็บทั้ง 2 รายส่ง โรงพยาบาลศรีประจันต์ ให้แพทย์ตรวจรักษา นอกจากนี้ยังมีคนเจ็บเป็นเด็กชายวัย 6 เดือนมีแผลฉีกขาดที่มุมปากและแผลถลอกตามร่างกาย พลเมืองดีได้ช่วยนำส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้าแล้ว
             สำหรับอาการของนายธีรภัทร์ บาดเจ็บ ขาขวาหัก มีเลือดออกหู มีแผลจากเศษกระจกบาด มีเลือดออกหู น.ส.ทัศนีย์ เทียนสอาด อายุ 22 ปีบาดเจ็บปวดต้นคอ มีเลือดออกในช่องท้อง และด.ช.กันต์นภัทร เทียนสอาด อายุ 6 เดือนลูกชาย มีแผลฉีกขาดที่มุมปากและศีรษะแตก
            จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุนายธีรภัทร์ วิบูลย์รัตน์ อายุ 19 ปี ได้ขับรถคันเกิดเหตุออกมาจากบ้านพ่อแม่ที่ ตำบลวังยาง อำเภอศรีประจันต์ พา น.ส.ทัศนีย์ เทียนสอาด อายุ 22 ปีภรรยาและ ด.ช.กันต์นภัทร เทียนสอาด อายุ 6 เดือนลูกชาย ไปบ้านแม่ยาย ที่เขตอำเภอสามชุก โดยขับมาตามถนนเลียบคลองสายดังกล่าวจู่ๆ รถเกิดเสียหลัก ชนต้นไม้และดงดอกรักของชาวบ้านที่ปลูกไว้ข้างทางแล้วพลิกคว่ำหลายตลบระยะทางยาวกว่าง 100 เมตร ก่อนจะไปเฉี่ยวเสาไฟฟ้าแล้วจอดสงบนิ่งร่างของ น.ส.ทัศนีย์ เทียนสอาด อายุ 22 ปีภรรยาและ ด.ช.กันต์นภัทร เทียนสอาด อายุ 6 เดือนลูกชายถูกแรงเหวี่ยงร่างกระเด็นออกไปนอกรถได้รับบาดเจ็บหลังเกิดเหตุคนขับยังไม่สามารถให้การได้เนื่องจากสมองได้รับการกระทบกระเทือน
             ทางชาวบ้านใกล้ที่เกิดเหตุเล่าว่าก่อนเกิดเหตุตนกำลังนอนเล่นอยู่ที่เปล ญวน จู่ๆได้ยินเสียงตูมสนั่นหวั่นไหว จึงรีบวิ่งออกไปดูก็พบรถเกิดอุบัติเหตุ เห็นคนเจ็บติดอยู่ในรถ ผู้หญิงนอนกอดกับเสาไฟฟ้า ที่พื้นยังพบร่างเด็กเล็กนอนร้องไห้อยู่จึงรีบพาเด็กส่งโรงพยาบาล ส่วนผู้หญิงและผู้ชาย เจ้าหน้าที่กู้ภัยเป็นคนนำส่ง ซึ่งก่อนเกิดเหตุมีชาวบ้านเห็นรถเก๋งคันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็วก่อนจะเสียหลักเกิดอุบัติเหตุขึ้นโชคดีที่ไม่มีคนเสียชีวิต โดยเฉพาะหนูน้อยวัย 6 เดือน อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงอย่างละเอียดเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!