ชลบุรี-ทุ่ม 15 ล้าน”Land of Smile”สาขาที่ 5 ท่าเรือแหลมฉบัง ศูนย์ทันตกรรมทันสมัยครบวงจร

ชลบุรี-ทุ่ม 15 ล้าน”Land of Smile”สาขาที่ 5 ท่าเรือแหลมฉบัง ศูนย์ทันตกรรมทันสมัยครบวงจร

ภาพ-ข่าว:นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี

           วันที่ 18 พ.ค.66 ดร.ชลวิตต์ เนื่องโคตะ ผู้อำนวยการคลินิกทันตกรรม Land of Smile ให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงาน เปิดศูนย์ทันตกรรมครบวงจร Land of Smile สาขาที่ 5 สาขาท่าเรือแหลมฉบัง อย่างเป็นทางการ นำโดย พลอากาศเอก ผจญ การเที่ยง กรรมาธิการทหาร และภริยา นายพงษ์ธสิษฐ์ ปิจนันท์ หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดชลบุรี นายเรวัตร ผลลูกอินทร์ รองนายก อบจ.ชลบุรี นายสกล ผลลูกอินทร์ ส.อบจ.ชลบุรี นางจินดา ถนอมรอด นายกเทศมนตรีเทศบาลนครแหลมฉบัง เรือตรี ปราโมทย์ ทับทิม ปลัดเมืองพัทยา นายยอดชาย พึ่งพร ว่าที่ ส.ส.เขต 9 ชลบุรี
         โดยพิธีการในช่วงแรก เป็นพิธีพราหมณ์ และรำบวงสรวงเทวาและท้าวเวสสุวรรณ ก่อนจุดประทัด 3,000 นัด เปิดโลกสวรรค์ จากนั้นแขกผู้มีเกียรติร่วมกล่าวอวยพร และตัดริบบิ้นเปิดให้คลินิกทันตกรรมครบวงจร Land of Smile สาขาที่ 5 สาขาท่าเรือแหลมฉบัง อย่างเป็นทางการ
        ดร.ชลวิตต์ เนื่องโคตะ ผู้อำนวยการศูนย์ทันตกรรม Land of Smile เปิดเผยว่า ศูนย์ทันตกรรม Land of Smile กล่าวว่า สาขานี้ถือเป็นสาขาที่ 5 ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ขาเข้าชลบุรี อยู่ใกล้กับกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรอำเภอบางละมุง ด้วยงบประมาณการลงทุนรวม 15 ล้านบาท เป็นคลินิกทันตกรรมที่ทันสมัยและครบวงจร เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 09.00-20.00 น.
         โดยให้บริการถอนฟัน อุดฟัน จัดฟัน รากเทียม และอีกมากมายเกี่ยวกับสุขภาพช่องปาก ซึ่งจะมีแพทย์ทันตกรรมผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา และการติดตามผลอย่างต่อเนื่อง พร้อมจัดรายการคืนกำไรให้สังคม โดยให้บริการตรวจรักษาฟันแด่พระภิกษุ และผู้สูงอายุฟรี และเด็กอายุ 3-5 ปี สามารถมาเคลือบฟลูออไรด์ ป้องกันฟันผุได้ฟรี ทุกวันอาทิตย์ อีกด้วย

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!