ปราจีนบุรี-แม่ค้าขายปลาทูดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้านบาท..!

ปราจีนบุรี-แม่ค้าขายปลาทูดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้านบาท..!

ภาพ-ข่าว:มานิตย์ สนับบุญ

       เมื่อเวลา 21.00 น.วันนี้ 16 พ.ย.63 ผู้สื่อข่าวจังหวัดปราจีนบุรีรายงานว่า ได้ รับแจ้งมีแม่ค้าขายปลาทูโชคดี ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ จำนวนเงิน 12 ล้านบาท ทราบต่อมาแม่ค้าขายปลาทูดังกล่าว อยู่บ้านเลขที่ 36/2 หมู่ 15 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี จึงเดินทางไปยังที่บ้านเลขที่ดังกล่าว พบกลุ่มชายหญิง 5-6 คน อยู่หน้าบ้าน กำลังนั่งล้อมวงสังสรรค์ฉลองกันเล็กน้อย ผู้สื่อข่าวได้สอบถามคนดังกล่าวถึงบุคคลที่ถูกรางวัลที่ 1 กลุ่มคนดังกล่าวจึงบอกว่า คนที่ถูกรางวัลที่ 1 ใส่เสื้อสีดำนั่งอยู่ข้างที่ล้างจาน ทราบชื่อนางนริษา สุริยวงศ์ เช่าบ้านอยู่เลขที่ดังกล่าว มีอาชีพค้าขายอยู่ที่ตลาดสดหน้าเครือสหพัฒน์ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี
       นางนริษา กล่าวว่า “ก่อนถูกรางวัลที่หนึ่ง เมื่อคืนฝันว่าไฟไหม้รถกระบะยี่ห้อ isuzu สีบรอนซ์หมายเลขทะเบียน บท 6961 สระแก้ว ช่วงสายๆได้ออกไปขายของที่ร้านเหมือนเดิม และได้ไปซื้อลอตเตอรี่จากแม่ค้าอยู่ในตลาดจำนวน 2 ใบ หลังจากซื้อลอตเตอรี่มาแล้วก็ได้ถ่ายรูปส่งให้แม่ดูและไม่ได้คิดอะไร ขายของเหมือนเช่นทุกวันที่ผ่านมา ตลาดช่วงบ่ายแม่โทร.มาบอกว่าถูกรางวันที่ 1 ตอนนั้นยังรู้สึกมึนๆว่าจะเป็นไปได้หรือ? และได้ถามแม่ว่าหวยออกเลขอะไร แม่บอกว่ารางวัลที่ 1 ออกเลข 972661 เมื่อหยิบลอตเตอรี่ออกมาดูก็ตรงกับที่แม่บอก พี่น้องก็บอกว่าถูกรางวัลที่หนึ่ง หลังจากตั้งสติได้จึงแอบพากันไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่สภ.กบินทร์บุรี ไว้เป็นหลักฐาน

        นางนริษา กล่าวต่อไปว่า เดิมทีเป็นชาวนครนายก แต่มาทำมาหากินที่ปราจีนบุรี ยึดอาชีพเป็นแม่ค้าขายปลาทูที่ตลาดสดเลี้ยงครอบครัวมานานแล้ว และเช่าห้องอยู่กับญาติๆ ค้าขายกันเลี้ยงครอบครัว เมื่อรู้ตัวเองถูกรางวัลที่ 1 ก็ดีใจและพูดไม่ออก และคิดว่าจะขายปลาทูต่อไปเหมือนเดิม เพราะครอบครัวยังมีภาระที่ต้องดูแลอีกเยอะอนาคตยังไม่ได้วางแผนดำเนินชีวิตอย่างไร

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!