ปราจีนบุรี-หมาเห่าส่องไฟดูพบเพื่อนบ้านผูกคอตายอาจจะเครียดในเรื่องงาน หรืออาจซึมเศร้า

ปราจีนบุรี-หมาเห่าส่องไฟดูพบเพื่อนบ้านผูกคอตายอาจจะเครียดในเรื่องงาน หรืออาจซึมเศร้า

ภาพ/ข่าว:มานิตย์ สนับบุญ

 หมาเห่าส่องไฟดูพบเพื่อนบ้านผูกคอตายอาจจะเครียดในเรื่องงาน หรืออาจซึมเศร้า

         เมื่อเวลา 23.00 น.วันนี้ 2 มี.ค.66 ร.ต.อ.ประยงค์ หม่อมวงษ์สุวรรณ รองสารวัตรเวรสอบสวนสภ.สระบัว อ.กบินทร์บุรี รับแจ้งว่ามีคนผูกคอเสียชีวิตอยู่ในบ้านพักที่หมู่บ้านจัดสรรหมู่ที่ 10 ต.ลาดตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งจึงลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวนอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมแห่งประทศไทย อ.กบินทร์บุรี

          พบศพชายวัยกลางคนใช้เชือกผูกคอตายอยู่หลังข้างบ้านเลขที่ 171/6 สภาพศพนุ่งกางเกงขายาวไม่สวมเสื้อมีเชือกไนลอนสีเขียวผูกคอตัวเองเสียชีวิตอยู่ในท่านั่งเหยียดขาขึ้นอืด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน ทราบชื่อนายทรงศักดิ์ ขจรฤทธิ์ อายุ 33 ปี บ้านเดิมอยู่ที่ 89 หมู่ 9 ต.ซับใหญ่ อ.ซับใหญ่ จ.ชัยภูมิ ผู้ตายมีอาชีพค้าขายอยู่กินกับภรรยาซึ่งแยกกันทำงานวันหยุดภรรยาจะกลับมาที่บ้านพักหลังดังกล่าว

         ภรรยาผู้ตายขอสงวนชื่อและนามสกุลให้การกลับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ก่อนที่จะเกิดเหตุสามีจะโทรไปคุยด้วยและบอกว่าอยากตาย และได้ปลอบใจสามีไม่ให้คิดมาก แต่สามียังโทรเข้ามาหาว่า อยากตายและจะตายให้ดู ไม่คิดว่าสามีจะพูดจริง และไม่ได้คุยกันจนกระทั่งค่ำเย็นที่ผ่านมาได้รับแจ้งจากเพื่อนบ้านว่าสามีผูกคอตาย จึงเดินทางกลับมาที่บ้านพบว่าบ้านถูกปิดประตูไว้สามีใช้เชือกผูกคอตายอยู่ด้านข้างหลังบ้าน เสียใจจนพูดอะไรไม่ออกคาดว่าสามีอาจจะเครียดในเรื่องงาน หรืออาจมีอาการซึมเศร้าแต่ไม่เคยตรวจสุขภาพมาก่อน

          เพื่อนบ้านบอกว่า เมื่อวานนี้หมามายืนเห่าเป็นระยะๆแต่ไม่มีใครสนใจเพราะต้องเอาไปทำงานแต่เช้าและกลับเข้าบ้านในช่วงค่ำ กระทั่งเมื่อเย็นที่ผ่านมาหมามายืนเอาบริเวณหน้าบ้านนานผิดปกติจึงส่องไฟดูพบว่าผู้เสียชีวิตถูกคอตายอยู่ข้างหลังบ้าน

           นายเปา ขอสงวนชื่อนามสกุลคนในหมู่บ้านกล่าวว่า ได้ยินเสียงหมาเห่าอยู่อยู่ทางบ้านของผู้เสียชีวิตตั้งแต่เมื่อวานและเมื่อเช้า กระทั่งช่วงเย็นและพลบค่ำกลับจากทำงานก็ได้ยินเสียงหมาเห่าเป็นระยะๆ ก็ไม่ได้เอะใจอะไรจนกระทั่งมีตำรวจและหน่วยกู้ภัยเข้ามาตรวจสอบ จึงพบว่าเจ้าของบ้านหลังดังกล่าวได้ผูกคอตัวเองเสียชีวิตแล้ว

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!