ปราจีนบุรี-สาวเขมรหายตัวพร้อมลูกน้อย 3ขวบ..หวั่นอันตราย..!!

ปราจีนบุรี-สาวเขมรหายตัวพร้อมลูกน้อย 3ขวบ..หวั่นอันตราย..!!

ภาพ-ข่าว:มานิตย์ สนับบุญ

วันนี้ 1 มี.ค.66 ผู้สื่อข่าวจังหวัดปราจีนบุรี รยงานว่าได้รับแจ้งจากนายประพัฒน์ วงศ์มาก ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 7 ต.ย่านรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี มีแรงงานงานชาวกัมพูชาอายุ 19 ปีหายตัวออกจากแคมป์คนงานตัดอ้อย พร้อมลูกน้อยวัย 3 ขวบ ตั้งแต่วันที่ 22 ก.พ.66ที่ผ่านมา ขณะนี้ยังไม่พบตัวสองแม่ลูกแต่อย่างใด จากการลงพื้นที่ตรวจสอบพบกับนายโจม อายุ 54 ปี (พ่อ)นางนิด(แม่)อายุ 40 ปี เล่าว่าลูกสาวของตนเองชื่อน.ส.เป๊ก อายุ 19 ปี ได้หายตัวออกจากห้องพักคนงานตัดอ้อยพร้อมลูกน้อยที่เป็นผู้หญิงวัย 3 ขวบ หายออกจากห้องพักไปตั้งแต่วันที่ 22ก.พ.เวลา09.00น.ช่วงเย็นได้ออกติดตามหาตัวในป่ารอบที่พักคนงานแต่ก็ไม่พบตัว

พ่อกับแม่กินไม่ได้นอนไม่หลับเป็นห่วงลูกและหลานมาก ไม่รู้ว่าจะกินจะนอนยังไง ปกติลูกสาวเป็นคนขี้กลัว และขี้อายไม่เข้าใกล้คนแปลกหน้า เพราะเป็นต่างด้าว ห่วงลูกสาวกับหลานสาว และได้ติดต่อไปยังนายกั๊กแฟนของลูกสาวที่เดินทางกลับไปยังประเทศกัมพูชาก่อนหน้านี้ เนื่องจากไปเผาศพญาติ ไปโดยลำพัง ทาง น.ส.เป๊กได้ขอไปด้วยแต่ทางลูกไม่ให้ไปเพราะเงินมีน้อย ค่ารถเดินทาง-ค่ากินอยู่ไม่พอ และยังมีหนี้สินและได้รับการยืนยันว่าน.ส.เป๊กไม่ได้เดินทางตามมาแต่อย่างใด และได้สอบถามญาติและเพื่อนบ้านก็ไม่ปรากฏว่าตามกลับมาที่บ้านเกิดที่กัมพูชา ขณะนี้ยังไม่ทราบว่าน.ส.เป๊กกับลูกสาวอายุ3ขวบอยู่ที่ไหน จากการตรวจสอบข้างทางห่างจากแคมป์คนงาน 200 เมตรพบเสื้อผ้าของน.ส.เป๊กถูกทิ้งอยู่ข้างทาง2ชุดแต่ไม่พบตัว

นายประพัฒน์ วงศ์มาก ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านกล่าวว่า ได้รับมอบหมายจากนายเกียรติฐิติ วงอาสา ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 7 ให้เด็กตามค้นหาตัวสองแม่ลูกให้พบ และได้ประสานไปยังสามีของผู้สูญหายที่อยู่ประเทศกัมพูชา ได้รับการยืนยันว่า น.ส.เป๊กไม่ได้เดินทางกลับไปยังประเทศเพื่อนบ้านแต่อย่างใด และได้ออกติดตามค้นหารอบบริเวณในป่าและพื้นที่ใกล้เคียงในรัศมี 3 กม.แต่ก็ยังไม่พบตัว และได้ไปขอดูกล้องวงจรปิดที่ร้านค้าแห่งหนึ่งอยู่ติดถนนสาย 304 ปรากฏว่าพบภาพผู้หญิงใส่เสื้อสีขาวแขนยาวนุ่งกางเกงสีดำเดินอยู่ริมถนน 304 หรือสายสุวินทวงศ์ (กบินทร์บุรี – ศรีมหาโพธิ) มุ่งหน้าตลาดขุนวิชัย เมื่อนำภาพกล้องวงจรปิดที่เห็นผู้หญิงเดินอยู่ริมถนนเมื่อวานนี้(28ก.พ.) ลักษณะแต่งกายที่เห็น เพื่อนร่วมงานและพ่อแม่ของผู้สูญหายยืนยันว่าน่าจะใช่นส.เป็กแต่ไม่แน่ใจนักเพราะภาพกล้องวงจรปิดเห็นไม่ชัด และในวันนี้จะรวบรวมคนออกติดตามหาตัวผู้สูญหายในละแวกใกล้เคียงอีกครั้งหนึ่ง

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!