ประจวบคีรีขันธ์-นายกเมืองหัวหิน จับรางวัล 10 โรงแรมให้นักท่องเที่ยวเข้าพัก”ฟรี”

ประจวบคีรีขันธ์-นายกเมืองหัวหิน จับรางวัล 10 โรงแรมให้นักท่องเที่ยวเข้าพัก”ฟรี”

ภาพ-ข่าว:ชำนาญ พึ่งเจาะ

              เวลา 10.30 น.วันที่ 28 กุมภาพันธ์ ที่สำนักงานเทศบาลเมืองหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ นายนพพร วุฒิกุล นายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน จับฉลากเข้าพัก”ฟรี”ให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ 10 ท่าน ภายในโรงแรม อมารีหัวหิน ฮอลิเดย์ อินด์หัวหิน บ้านทะเลดาวหัวหิน จี.หัวหิน รีสอร์ท หัวหินแกรนด์แอนด์พล่าซ่า สายลมหัวหิน ฯลฯ
              สำหรับโครงการการเข้าพัก”ฟรี” ในโรงแรมเมืองหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ นี้จัดขึ้นมาโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ประจวบคีรีขันธ์โดยมีชื่อว่า”กิจกรรม 365 วันมหัศจรรย์ ประจวบคีรีขันธ์ เที่ยวได้ทุกวัน”
น.ส.วรกานต์ ถาวร รอง ผอ.ททท.ประจวบฯ(หัวหิน) กล่าวว่า กิจกรรมส่วนนี้เป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวให้กับผู้ที่เข้ามาเยือนเมืองหัวหิน และทุกอำเภอ เมื่อมาแล้วมีค่าใช้จ่ายที่มีหลักฐาน ใบเสร็จมูลค่า 1,000 บาท แล้วให้จัดส่งมายัง ททท.ประจวบฯ(หัวหิน) จากนั้นตั้งแต่เดือน มกราคม กุมภาพันธ์ มีนาคม 66 ทาง ททท.ก็จะจับฉลากหาผู้ที่โชคดี 10 ท่าน มาพักในโรงแรม”ฟรี” 1 คืน

             ทางนายนพพรฯ กล่าวว่า ยินดีกับโครงการ 365 วันมหัศจรรย์ ของทางการท่องเที่ยวฯ ขอให้นักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติเข้ามาในเมืองหัวหินในห้วงของหน้าฤดูร้อน นี้กันให้มากๆ เนื่องจากเรามีสถานที่พัก โรงแรม ที่ดี พร้อมกับอาหารการกินอย่าง ผัดไท ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำใส ก๋วยเตี๋ยวไก่น้ำแดง ข้าวมันไก่ลมหวล ลอดช่องตาดำ ขนมไทยพื้นบ้าน และอื่นๆ เอาไว้ต้อนรับเพราะฉะนั้นแล้วซัมเมอร์นี้แล้วท่านคิดอะไรไม่ออก ให้คิดถึงเมืองหัวหิน ถิ่นเมืองเก่า

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!