จันทบุรี-ผบก.ภ.จว.จันทบุรี ลงพื้นที่ให้กำลังใจหลังเกิดอุทกภัยน้ำท่วม

จันทบุรี-ผบก.ภ.จว.จันทบุรี ลงพื้นที่ให้กำลังใจหลังเกิดอุทกภัยน้ำท่วม

ภาพ-ข่าว:ไพโรจน์ อนุ / วิรัตน์ ภิญโญ : ทีมข่าวเฉพาะกิจ

      ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี ลงพื้นที่ ตรวจเยี่ยมสถานีตำรวจบ้านแปลง และด่านการค้าถาวรบ้านแหลม เพื่อเป็นขวัญกำลังใจผู้ใต้บังคับบัญชาและผู้ประกอบการ ร้านค้า หลังจากที่ประสบอุทุกภัยน้ำท่วม
         พล.ต.ต.สุวิชาญ ญาณกิตติกุล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี พร้อมด้วยคณะลงพื้นที่ ตรวจเยี่ยมสถานีตำรวจบ้านแปลง และตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ที่บริเวณหน้าด่านถาวร ตลาดบ้านแหลม ตำบลเทพนิมิต อำเภอโป่งน้ำร้อน จังหวัดจันทบุรี เพื่อพบปะพูดคุย เป็นขวัญกำลังใจผู้ใต้บังคับบัญชา และผู้ประกอบการ ร้านค้า ตลาดชายแดน หลังจากที่ประสบอุทกภัยน้ำท่วม โดยมี พ.ต.ท.คฑพลดินขาติ รอง ผกก. รักษาการแทน ผกก. สภ. บ้านแปลง และผู้บริหารตลาดการค้าชายแดนไทยกัมพูชา จังหวัดจันทบุรี ให้การต้อนรับ
           สำหรับการลงพื้นที่ของผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี ในครั้งนี้ เป้นการลงพื้นที่ไปตามสถานีตำรวจภูธรประจำอำเภอต่างๆของจังหวัดจะนทบุรี เพื่อมอบนโยบายการบริหารงาน และพบปะพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ภายหลังจากที่มาดำรงตำแหน่งใหม่ในจังหวัดจันทบุรี อีกด้วย
           โดยผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี ได้ร่วมเข้าแระขุมมอบนโยบายการปฏืบัติงานของผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และผู้บัญชาดารตำรวจภูธรภาค2 ในแนวทางการปฏิบัติ อันหน้าที่ตำรวจที่ดีต้องพึงปฏิบัติ กระทำตามแนวทางนโยบายต่อเนื่อง คนดีต้องอยู่ดีมีสุข คนร้ายต้องอยู่ร้อนนอนทุกข์ ประชาชนต้องพึ่งได้ทั้งเรื่องการยริการดูอฝแลความแลอดภัยและทรัพย์สินของประชาชน และเนื่องจากสถานีตำรวจบ้านแปลงเป็นสถานีที่ไกลปืนเที่ยงและติดเขตชายแดนเพื่อนบ้านจึงกำชับเป็นกรณีพิเศษสั่งห้ามตำรวจทุกนายห้ามยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดในทุกกรณีและเป็นนโยบายหลักซึ่งตำรวจต้องดูแลปราบปรามอย่างเฉียบขาดและย้ำให้ดูแลการค้าชายแดนซึ่งถือเป็นผลประโยชน์ของชาติ ถ้าหากินปกติอะไรที่ตำรวจช่วยเหลือได้และมีความปลอดภัย และจะสั่งให้ตำรวจทุกคนเป็นตำรวจที่พึ่งได้ มาโรงพักทุกคนต้องมีความสุขกลับไป

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!