ลพบุรี-พ.ต.อ.ศุภกร อ้นสุวรรณ์ ประกอบพิธีรับตำแหน่ง ผกก.สภ.บ้านหมี่

ลพบุรี-พ.ต.อ.ศุภกร อ้นสุวรรณ์ ประกอบพิธีรับตำแหน่ง ผกก.สภ.บ้านหมี่

ภาพ-ข่าว:ชาติชาย เกียรติพิริยะ

            เมื่อเวลา 10.49 น. วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 พ.ต.อ.ศุภกร อ้นสุวรรณ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ้านหมี่ ประกอบพิธีรับตำแหน่ง ณ สถานีตำรวจภูธรบ้านหมี่ จ.ลพบุรี โดยสักการะพระพุทธรูปประจำ สภ.บ้านหมี่ พร้อมพบปะข้าราชการตำรวจทุกนายของ สภ.บ้านหมี่
            พ.ต.อ.ศุภกร อ้นสุวรรณ์ เป็นชาวนครสวรรค์โดยกำเนิด เป็นบุตรคนที่ 2 ของ นายปิยชาติ อ้นสุวรรณ์ ข้าราชการบำนาญครูและ นายกสมาคมผู้สื่อข่าวนครสวรรค์ กับนางสุชาดา อ้นสุวรรณ์ ข้าราชการบำนาญครู มีพี่สาว 1 คน ได้แก่ น.ส.ภูริสา เปรมจิตร์ ประกอบอาชีพธุรกิจส่วนตัว ด้านการศึกษา จบชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จากโรงเรียนอนุบาลนครสวรรค์ และ ชั้นมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนนครสวรรค์ เข้าศึกษาต่อโรงเรียนเตรียมทหารรุ่น 43 และ โรงเรียนายร้อยตำรวจ รุ่น 59 จากนั้นเข้ารับราชการในตำแหน่งรองสารวัตร และ ได้เลื่อนตำแหน่งขึ้นมาตามลำดับ ตามคำสั่งสำนักงานตำรวจแห่งขาติ ที่ 26/2566 ลงวันที่ 13 มกราคม 2566 ได้แต่งตั้ง จาก รองผู้กำกับการสืบสวน กองบังคับการ 1 นครบาล ให้ดำรงตำแหน่ง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ้านหมี่ จังหวัดลพบุรี
            ​พ.ต.อ.ศุภกร อ้นสุวรรณ์ มีผลงานดีเด่นด้านการปราบปรามอาชญากรรมและยาเสพติด และ ล่าสุดได้รับรางวัลเกียรติยศผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ปราบปรามยาเสพติดดีเด่น ประจำปี 2565

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!