สุพรรณบุรี-รถกระบะเสียหลักข้ามเกราะกลางประสานงารถพ่วงเจ็บ 4 ราย

สุพรรณบุรี-รถกระบะเสียหลักข้ามเกราะกลางประสานงารถพ่วงเจ็บ 4 ราย

ภาพ-ข่าว:ศูนย์ข่าวจังหวัดสุพรรณบุรี

              เมื่อเวลา 15.00น.วันที่ 29 ม.ค. ร.ต.อ.ปัญญา อยู่พิทักษ์ รอง สว.สอบสวน สภ.ทุ่งคอก จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนกับรถบรรทุกพ่วงมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายรายบริเวณถนนมาลัยแมนฝั่งขาเข้านครปฐม กม.ที่ 47 หมู่ที่ 11 ต.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม จนท.มูลนิธิเสมอกันสุพรรณบุรี และหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17
              ที่เกิดเหตุพบรถกะบะยี่ห้ออีซุซุ สีเทา ทะเบียน ผค 6164 นครปฐม สภาพพลิกคว่ำพังยับมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายรายที่มากับรถกระบะ จนท.กู้ภัยช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 ส่วนคนขับถูกอัดก๊อปปี้คาพวงมาลัยกู้ภัยใช้เครื่องตัดถ่างนำคนขับออกมาได้ ทราบชื่อนายทรงศักดิ์ ป้อนทอง อายุ 47 ปี และมีคนโดยสารมาด้วยอีก 3 คน ที่ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ทราบชื่อ นส.สาวิตตรี ขวัญอ่อน อายุ 19 ปี นางสำเริง เปรมดอนไพร อายุ 49 ปีและนส.ศิริรัตน์ เปรมดอนไพร อายุ 35 ปี ทั้งหมดเป็นคน จ.นครปฐม
               สอบถามนายเกรียงไกร ลีสุขสาม อายุ 26 ปี บ้านอยู่ ต.อู่ทอง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี คนขับรถบรรทุกให้การว่าขับรถบรรทุกพ่วงยี่ห้อยี่ห้อฮีโน ทะเบียน 86-0009 สุพรรณบุรี ตัวลูก 86-0010 สุพรรณบุรี บรรทุกดินมาจากอำเภออู่ทองถึงที่เกิดเหตุจู่ๆรถกระบะที่มาจากทางนครปฐมได้เสียหลักข้ามเกราะกลางมาตนพยายามหักหลบแต่ก็ไม่พ้นทำให้ชนเข้าอย่างจังมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว
                พบว่ามีคู่กรณีเป็นกระบะอีก 1 คัน ยี่ห้ออีซุซุ ทะเบียนบษ-1646 กาญจนบุรี สภาพด้ายหน้าข้างซ้ายพังยับจอดอยู่ฝั่งขาเข้าอ.อู่ทอง ทราบชื่อคนขับนายอมรเทพ โพธิ์ศรีทอง อายุ 58 ปี ต.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ให้การว่าไปทำธุระที่จ.นครปฐม ขากลับขับอยู่เลนขวาถึงที่เกิดเหตุจู่ๆรถคู่กรณีได้ขับปาดหน้าเข้ามาทำให้ชนแล้วรถคู่กรณีได้เสียหลักข้ามเกราะกลางไปชนกลับรถบรรทุกดังกล่าว
                ด้านร.ต.อ.ปัญญา อยู่พิทักษ์ เผยว่าจากการสอบถามพบว่ารถกระบะเป็นแม่ค้าขายคอหมูย่างกำลังจะไปขายที่ อ.อู่ทอง ถึงที่เกิดเหตุถูกรถกระบะอีกคันชนแล้วเสียหลักข้ามเกราะไปชนกับรถบรรทุกดังกล่าว อย่างไรก็ตามต้องรอสอบสวนเพื่อหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!