ปราจีนบุรี-อากาศหนาวเย็นลุงวัย 72 ปี ลงหาปลาเป็นตะคริวจมน้ำเสียชีวิต

ปราจีนบุรี-อากาศหนาวเย็นลุงวัย 72 ปี ลงหาปลาเป็นตะคริวจมน้ำเสียชีวิต

ภาพ-ข่าว:มานิตย์ สนับบุญ

             เมื่อเวลา10.00.น.วันนี้25ม.ค.66 ร.ต.อ.ถิรวัฒน์เยี่ยมอ่อน รองสารวัตรเวรสอบสวนสภ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมแห่งประเทศไทยอ.กบินทร์บุรี ว่ามีคนจมน้ำเสียชีวิต สถานที่เกิดเหตุ ภายในคลองส่งน้ำบ้านตรอกปลาไหลหมู่ที่ 6 ต.ย่านรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้น ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลกบินทร์บุรี
         ที่เกิดเหตุเป็นคลองส่งน้ำลึก 2 เมตรกว้าง 15 เมตร พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายสวมเสื้อยืดแขนยาวสีส้มนุ่งกางเกงขาสั้นลอยอยู่ในน้ำริมตลิ่ง ใกล้ร่างผู้เสียชีวิตมีถังแกนลอนขนาด5ลิตรคลองที่เอวและมีตะข้องใส่ปลาและตาข่ายมีเชือกผูกไว้ที่ริมตลิ่ง ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือลุงเดชา ชูเจริญ อายุ 72 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12/1 หมู่ที่ 6 สภาพศพนอนคว่ำหน้าตามร่างกายไม่มีบาดแผล คาดว่าผู้ตายเป็นตะคริวเนื่องจากอากาศหนาวเย็นจึงทำให้เสียชีวิตในน้ำ และพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าสีน้ำเงินหมายเลขทะเบียน กมก625ปราจีนบุรีจอดทิ้งไว้มีตาข่ายกับรองเท้าแตะอยู่ที่ตะแกรงหน้ารถ
          ป้าทองขาว ชูเจริญ ภรรยากล่าวว่าเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาสามีบอกว่าจะออกมาหาปลาที่ในคลองเหนือหมู่บ้าน ตนได้บอกว่าอย่าไปเลยอากาศมันหนาว สามีบอกว่าไม่เป็นไรหรอกอะไรจะเกิดมันก็เกิด โดยปกติสามีจะออกมาหาปลาในที่เกิดเหตุทุก 7 วัน เวลาต่อมาสามียังไม่กลับบ้านจึงพากันออกมาตามหาตรงจุดที่เคยมาหาประจำแต่ไม่พบจากนั้นกลับไปบ้านออกมาตามหาอีกคครั้ง จนพบร่างของสามีนอนเสียชีวิตลอยอยู่ในน้ำคาดว่าน่าจะเกิดจากตะคริวกินเนื่องจากอากาศหนาวเย็นไม่ติดใจในการเสียชีวิตของสามี

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!