เชียงใหม่-เตรียมจัดงานสตรอว์เบอร์รี และของดีอำเภอสะเมิง 11-14 ก.พ. นี้

เชียงใหม่-เตรียมจัดงานสตรอว์เบอร์รี และของดีอำเภอสะเมิง 11-14 ก.พ. นี้

ภาพ-ข่าว:ศูนย์ข่าวเฉพาะกิจจังหวัดเชียงใหม่

             สำนักงานการเกษตรจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับ อำเภอสะเมิง เตรียมจัดงานงานสตรอว์เบอร์รี และของดีอำเภอสะเมิง ครั้งที่ 20 ระหว่างวันที่ 11-14 กุมภาพันธ์ นี้ เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและต้อนรับนักท่องเที่ยวหลังโควิด-19
             วันนี้ (20 ม.ค. 66) ที่สำนักงานเกษตรจังหวัดเชียงใหม่ นายเจริญ พิมพ์ขาล เกษตรจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วย นายณฐกร ภัทรวนนท์ นายอำเภอสะเมิง แถลงเตรียมจัดงานสตรอว์เบอร์รี และของดีอำเภอสะเมิง ครั้งที่ 20 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-14 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ที่ว่าการอำเภอสะเมิง จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจของอำเภอสะเมิง และจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวหลังโควิด-19
           ภายในงานจะมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย อาทิ งานวิ่งสะเมิง มินิมาราธอน, การประกวดของดีประเภทผลิตภัณฑ์แปรรูปสตรอว์เบอร์รี ผลิตภัณฑ์ชุมชน และอาหารท้องถิ่น, การประกวดหนูน้อยสตรอว์เบอร์รี, การประกวดธิดาชนเผ่า, การออกรางวัลสลากการกุศล และการประกวดธิดาสตรอว์เบอร์รี
           จึงขอเชิญชวนประชาชนร่วมงานสตรอว์เบอร์รี และของดีสะเมิง เพื่อสัมผัสบรรยากาศที่สวยงามของอำเภอสะเมิง ในส่วนของการสนับสนุนซื้อสินค้าและผลิตภัณฑ์ภายในงาน นักท่องเที่ยวสามารถสั่งซื้อสินค้าและผลิตภัณฑ์ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตลอดทั้งปี ที่ Facebook งานสตรอว์เบอร์รี่และของดีอำเภอสะเมิง (ออนไลน์)

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!