ชลบุรี- 2 ผู้ต้องหา คดีแก๊งหรั่งพระราม 2 เข้ายื่นเรื่องกับ สำนักงาน ป.ป.ช.ยันไม่ได้ติดสินบนผู้การฯ

ชลบุรี- 2 ผู้ต้องหา คดีแก๊งหรั่งพระราม 2 เข้ายื่นเรื่องกับ สำนักงาน ป.ป.ช.ยันไม่ได้ติดสินบนผู้การฯ

ภาพ-ข่าว:นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี

             เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 17 พ.ย.65 จากกรณี ผบ.ตร.เซ็นคำสั่งเด้ง “ผู้การชลบุรี” เข้ากรุสำนักงานตำรวจแห่งชาติ หลังพบมีเอี่ยวสับเปลี่ยนตัวผู้ต้องหาในคดีแก๊ง หรั่ง พระราม 2 บุกทวงหนี้ทำร้ายคู่อริในพูลวิลล่า เมืองพัทยา คดีนี้ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผบ.ตร.ให้ความสนใจเป็นพิเศษลงมาคุมคดีด้วยตนเอง ทางด้าน “เอ็ม ปู่ไปล่” 1 ในทีมทวงหนี้ฉาวมาแปลก พาพวกยื่นหนังสือขอความเป็นธรรมกับทาง พล.อ.ประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ว่า พ.ต.อ.กรวัฒน์ หันประดิษฐ์ รองผู้การตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ที่โดนสั่งย้ายไปก่อนหน้านี้ ไม่เคยรับสินบน 1 ล้านบาท พร้อมจะเป็นพยานศาลยืนยันความบริสุทธิ์ให้ด้วย

               ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้สำนักงานคณะกรรมการป้องกัน และปราบปรามการทุจริตแห่งชาติประจำจังหวัดชลบุรี ( ปปช.) ถนนบางแสนสาย 2 ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ถนนบางแสนสาย 2 ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี นายภชร พูลเจริญภักดี ประธานเครือข่ายธรรมาภิบาลไทยแห่งชาติ ได้พานายอรรถวุฒิ ธินามธรรม หรือ เอ็ม และนายบุญฤทธิ์ จิตรมา หรือฉุย 2 ผู้ต้องหาคดีแก็งค์หรั่งพระราม 2 บุกทวงหนี้ทำร้ายคู่อริในพูลวิลล่า ได้เดินทางเข้ายื่นหนังสือกับทางนายกิจติพงค์ ขลิบแย้ม ผู้อำนวยการ ป.ป.ช.จังหวัดชลบุรี
             โดยใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง และได้ออกมาเปิดเผยกับทางผู้สื่อข่าวว่า ต้องการเข้ามาแสดงความบริสุทธิ์ว่าไม่มีการติดสินบนกับ พล.ต.ต.กิตติ์ธเนศ ธนนันท์ทวีสิน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี กับ พ.ต.อ.กรวัฒน์ หันประดิษฐ์ รองผู้การตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี กับการเปลี่ยนตัว ซึ่งเงินจำนวน 1 ล้านบาทที่นำไปนั้น เพื่อต้องการเอาไว้ประกันตัวตนเองกับพวก รวม 9 คน ไม่ได้นำไปเพื่อใช้ติดสินบนแต่อย่างใด ซึ่งไม่ได้ออกมาปกป้องใคร
             โดยที่หลักฐานทั้งหมดเป็นกล้องวงจรปิด อยู่ที่พนักงานสอบสวนแล้ว ส่วนวันที่เซ็นต์ไปนั้นเขาเอารูปมาให้ดูโดยยังไม่ได้ดูว่าเป็นรูปใคร และยังโดนทำร้ายร่างกายจริง โดยโดนตบที่บ้องหู ตำรวจที่ตบไม่ขอเอ่ยชื่อ ไม่อยากทะเลาะกับใคร ผมเป็นคนหาเช้ากินค่ำ วันนี้แค่เอาคลิปมามอบให้ ปปช . เท่านั้น

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!