ปราจีนบุรี-อิ่มอร่อย!…วันหยุดชวนพาชิม”ข้าว 2 หน้าและบะหมี่เกี๊ยวหมูแดง”ถนนปราจีนตคาม

ปราจีนบุรี-อิ่มอร่อย!…วันหยุดชวนพาชิม”ข้าว 2 หน้าและบะหมี่เกี๊ยวหมูแดง”ถนนปราจีนตคาม

ภาพ-ข่าว:มานิตย์ สนับบุญ / ณัฐนันท์ (ดาว)

               พาชิม บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง ก๋วยเตี๋ยวหมูสับ อร่อยทั้งแบบแห้ง และแบบน้ำ และยังมีข้าวหมูแดง ข้าวขาหมู ข้าว 2 หน้า โดยเฉพาะข้าวขาหมูที่ตุ๋นมาเปื่อย ที่เปิดในเมืองปราจีนบุรีมานานหลายสิบปี กลางตัวเทศบาลเมืองปราจีนฯถนนปราจีนตคาม

              วันนี้ 5 พ.ย.65 ในวันหยุดพักผ่อนเสาร์ – อาทิตย์ นี้นอกจากการเดินทางท่องเที่ยว ไม่ว่าไปชม-สัมผัสธรรมชาติในที่ท่องเที่ยวต่าง ๆใน จังหวัดปราจีนบุรี ที่เป็นที่ตั้งของอุทยานแห่งชาติถึง 3 แห่ง ได้แก่ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่อุทยานฯแห่งแรกของไทยใกล้กรุงเทพฯที่สุด , อุทยานแห่งชาติทับลาน ผืนป่าที่มีต้นลานในธรรมชาติมากเกินล้าน ๆ ต้นมากสุดในประเทศ หรือมาเที่ยว อุทยานแห่งชาติปางสีดา มรดกโลกแล้ว
               หากหิว ฝากเชิญชวนให้มาชิม – อิ่มอร่อยๆ !…ในวันหยุดนี้ ชวนพาท้องมาชิม ร้านอาหารแซ่บ ๆ – อร่อยดี สะอาด มีคุณภาพตีตรา ของดีจังหวัดปราจีนบุรี ที่ “ร้านสมาร์ท” ร้านตั้งติดริมถนน อยู่กลางตัวเทศบาลเมืองปราจีนฯ ถนนปราจีนตคาม ต.หน้าเมือง อ.เมืองปราจีนบุรี ร้านโล่ง โปร่งสะอาด ร้านอาหารจานเดียวสไตล์จีน ที่เปิดในเมืองปราจีนบุรีมานานหลายสิบปี เป็นแถวเรียบง่าย มีหลากอาหารเมนูเด็ด ทั้งบะหมี่เกี๊ยวหมูแดง ก๋วยเตี๋ยวหมูสับ อร่อยทั้งแบบแห้ง และ แบบน้ำ และ ยังมีข้าวหมูแดง ข้าวขาหมู ข้าว 2 หน้า

โดยเฉพาะเมนูข้าวขาหมูที่ตุ๋นมาเปื่อยกำลังดี กินเข้ากับผักกาดดองและพริกขี้หนู และ แถมด้วย น้ำดื่ม น้ำส้มคั้นที่คั้นสดๆ จากส้มสายน้ำผึ้ง หวานอมเปรี้ยวกำลังดี… เบอร์โทร. ติดต่อก่อน ได้ที่ 0811587419 และ 037 212 845เพราะตลอดทั้งวันมีลูกค้าหมุนเวียนเข้า – ออกตลอด ร้านเปิด-ปิด : 06:30-15:30 น. เปิดทุกวัน พร้อมมีบริการไลน์แมน จัดบริการส่งตรงถึงที่ด้วย

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!