ศรีสะเกษ-วัยรุ่นไพรบึงรุมยำ.. 2 เด็กเหยื่อโหดยังผวาไม่กล้าออกไปจากบ้าน

ศรีสะเกษ-วัยรุ่นไพรบึงรุมยำ.. 2 เด็กเหยื่อโหดยังผวาไม่กล้าออกไปจากบ้าน

ภาพ /ข่าว ศิริเกษ หมายสุข

              ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่มีคลิปภาพเหตุการณ์ที่กลุ่มวัยรุ่นของ อ.ไพรบึง จ.ศรีสะเกษ ที่พากันใช้ปืนจ่อหัวแล้วใช้มีดฟันหลัง ใช้ไม้รุมตีทำร้ายร่างกายเด็กชาย 2 คนที่ขับขี่รถ จยย.ผ่านมา โดยระหว่างที่รุมทำร้ายเหยื่อกลุ่มวัยรุ่นโหดได้ร้องขอชีวิตอย่างน่าเวทนา และพยายามร้องบอกว่า ไม่เคยมีเรื่องกับกลุ่มที่มารุมทำร้ายแต่อย่างใด โดยกลุ่มคนร้ายได้ใช้มีดฟันไปที่รถ จยย.ของเด็กจนพังเสียหาย เด็กชายคนหนึ่งโดนฟันที่หลังเลือดโชก เมื่อรุมทำร้ายจนพอใจแล้วให้เด็กชายคลานกลับไปบ้าน โดยเหตุการณ์ตามคลิปภาพ เกิดเหตุเมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. ของคืนวันที่ 26 ต.ค. 65 และมีการนำเอาคลิปไปเผยแพร่ในสื่อโซเชี่ยล มีชาวเนตแสดงความคิดเห็นเรื่องนี้อย่างกว้างขวาง ล่าสุดเจ้าหน้าที่ ตร.สภ.ไพรบึง ได้ตามจับกุมกลุ่มผู้ก่อเหตุได้แล้ว 1 คนพร้อมอาวุธปืนและยาบ้า 10 เม็ด แต่ยังให้การปฏิเสธตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น
           ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อเวลา 09.15 น. วันที่ 2 พ.ย. 65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านหลังหนึ่ง ใน หมู่บ้านตาเจาใต้ ต.โนนปูน อ.ไพรบึง จ.ศรีสะเกษ นางสี (นามสมมุติ) อายุ 40 ปี แม่ของ ดช.เบส (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี เหยื่อของกลุ่มวัยรุ่นโหดที่โดนรุมทำร้ายอย่างเหี้ยมโหด และญาติพี่น้อง ยังคงพากันเก็บตัวอยู่ในบ้านของตนเอง ไม่กล้าที่จะออกไปจากบ้าน โดยมีญาติพี่น้องที่เป็นชายคอยเดินดูแลรักษาความปลอดภัยให้กับน้องเบสและครอบครัว ซึ่ง นางสี (นามสมมุติ) อายุ 40 ปี แม่ของ ดช.เบส บอกว่า ขณะนี้อาการบาดแผลของน้องเบสเริ่มดีขึ้น แต่สภาพจิตใจค่อนข้างแย่มาก เนื่องจากว่า น้องเบส ยังคงมีอาการหวาดผวากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งเรื่องนี้ ตนเห็นคลิปภาพเหตุการณ์แล้วตนเสียใจมากที่คนร้ายทำกับลูกชายของตนแบบนี้ เหมือนกับว่าบ้านเมืองไม่มีขื่อมีแปไม่มีกฎหมาย อยากตีอยากทำร้ายใครก็ได้ ตนยังไม่เคยตีทำร้ายลูกชายของตนแบบนี้เลย ขอให้ ตร.ตามจับคนร้ายทั้งหมดมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้
            ด.ช.เบส (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี กล่าวว่า ตนยังหวาดผวากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่กล้าที่จะออกไปไหนตามลำพัง เพราะว่าในชีวิตของตนไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ คนร้ายใช้ปืนจ่อหัวตนและยิงปืนใส่ตนกับเพื่อนด้วย แล้วใช้มีดฟันหลังของตนได้รับบาดเจ็บ เตะ ทุบ ตี บังคับให้ตนคลานกลับบ้าน ใช้มีดฟันรถ จยย.ของตนจนมีดหักกระเด็น คนร้ายที่ก่อเหตุตนรู้จักหน้าหลายคน เนื่องจากว่าเป็นหมู่บ้านใกล้กัน คนร้ายที่ ตร.จับมาได้ มีส่วนร่วมในการรุมทำร้ายร่างกายของตนกับเพื่อนรุ่นน้อง ทั้งที่ไม่มีเรื่องโกรธเคืองกันมาก่อนเลย ตนขอให้ ตร.เร่งติดตามจับกุมคนร้ายกลุ่มนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยด่วนด้วย
            ทางด้าน พ.ต.ท.สังวาลย์ รางสถิตย์ รอง ผกก.สอบสวน สภ.ไพรบึง กล่าวว่า จากการสอบสวนทราบว่า มีคนร้ายที่ร่วมกันก่อเหตุครั้งนี้ จำนวน 6 คน ซึ่งขณะนี้ตนทราบตัวคนร้ายกลุ่มนี้หมดทุกคนแล้ว ได้มอบให้เจ้าหน้าที่ ตร.ชุดสืบสวน สภ.ไพรบึง เร่งไล่ล่าติดตามจับกุมคนร้ายคนร้ายทั้งหมด ส่วน ดช. 2 คนนั้น ตนจะได้ทำการสอบสวนต่อหน้าสหวิชาชีพ เนื่องจากว่ายังเป็นเยาวชน เพื่อจะได้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!