ราชบุรี-ช่างเหลี่ยมพระชะตาขาด ควบรถ จยย.หลักข้ามเลนชนเสาไฟดับ

ราชบุรี-ช่างเหลี่ยมพระชะตาขาด ควบรถ จยย.หลักข้ามเลนชนเสาไฟดับ

ภาพ-ข่าว:สุจินต์ นฤภัย(เต้)

          เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 11 พ.ย.65 ร.ต.อ.ชุกรี ปะดุกา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เขาดิน จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถจยย.ชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างข้างทาง จนเป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บสาหัสเป็นชาย 1 ราย บริเวณถนนสายหัวรอ-ท่าชุมพล หน้าประปาหมู่บ้าน ม.1 ต.นางแก้ว อ.โพธาราม จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรรพ.โพธาราม และจนท.กู้ภัยสว่างราชบุรีที่เกิดเหตุพบร่างผู้บาดเจ็บอาการสาหัส เพราะมีบาดแผลลึกฉีกขาดบริเวณศีรษะ และตามร่างกาย จนท.กู้ภัยจึงได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น แต่ผู้บาดเจ็บมีชีพจรเต้นอ่อน จนท.จึงรีบ CPR ก่อนนำผู้บาดเจ็บส่งรพ.โพธาราม เป็นการเร่งด่วน แต่ผู้บาดเจ็บได้เสียชีวิตและทราบชื่อต่อมาคือ นายเชฏฐ์ มีจิต อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่ 35/2 ม.1 ต.คลองตาคต อ.โพธาราม จ.ราชบุรี
           ในที่เกิดเหตุยังพบรถจยย. ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 125 สีขาวแดง ทะเบียน 1 กพ 1393 ราชบุรี สภาพรถด้านหน้าพังยับเยิน ที่บริเวณเสาไฟส่องสว่างข้างทาง มีรอยเฉียวชนอย่างแรงจนทำให้ตอม้อเสาปูนที่ฝังอยู่ในดินถูกชนจนเขยื้อน ใกล้กับเสาไฟส่งสว่าง ยังพบหมวกกันน๊อคที่แตกแล้ว และเครื่องมือเหลี่ยมกรอบพระตกอยู่ในที่เกิดเหตุ
             จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายนั้นเป็นช่างเหลี่ยมกรอบพระ เปิดร้านอยู่แถวต.ธรรมเสน ก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถจยย.บ้านที่ต.คลองตาคต และคาคว่าผู้ตายคงจะขับขี่มาด้วยความเร็ว เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุกล้องอุปกรณ์เหลี่ยมกรอบพระ ที่วางอยู่ตระกร้อหน้ารถจยย. จะปริ้วออก จึงพยายามเอามือไปจับ ทำให้รถจยย.เสียหลักพุ่งข้ามเลนถนนและชนเข้ากับเสาไฟฟ้าส่งสว่างข้างทาง จนบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตต่อมา
              เบื้องต้นจนท.ตำรวจได้ทำบันทึกที่เกิดเหตุ พร้อมสอบตรวจกล้องวงจรปิดใกล้จุดเกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริง ก่อนจะมอบร่างผู้เสียชีวิตให้กับทางญาติ นำไปประกอบพิธีตามศาสนาต่อไป

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!