ปราจีนบุรี-ญาตินำศพหนุ่มถูกยิงตายมาตั้งที่ศาลากลางบ้าน!! คาดยิงผิดตัว

ปราจีนบุรี-ญาตินำศพหนุ่มถูกยิงตายมาตั้งที่ศาลากลางบ้าน!! คาดยิงผิดตัว

ภาพ-ข่าว:มานิตย์ สนับบุญ

      (คืบหน้า)  นำศพหนุ่ม 30 ปี ถูกยิงตายมาตั้งที่ศาลากลางบ้าน!! คาดยิงผิดตัว ..ตร.เร่งตามกล้องวงจรปิดหลังเก๋งมือปืนพบผ่านร้านสะดวกซื้อ
      วันนี้ 28 ส.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า จากกรณีนายศักดิ์ดา หรือ (น้ำ) หนกง อายุ 30 ปี หนุ่มตัดด้ามไม้กวาด ถูกคนร้ายสวมหน้ากากอนามัยขับขี่รถเก๋ง เข้ามาทำทีสอบถามหาชื่อ ใครชื่อน้ำ? ขณะกำลังนั่งดื่มเบียร์หน้าบ้าน ก่อนถูกยิงเสียชีวิตต่อหน้าพี่ชาย ที่หมู่บ้านหนองตะแบก ม.7 ต.สำพันตา อ.นาดี จ.ปราจีนบุรีเหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 26 ส.ค.ที่ผ่านมา ญาติๆ ได้นำศพ ผู้เสียชีวิต มาตั้งบำเพ็ญกุศลภายในศาลากลาหมู่บ้าน บ้านหนองตะแบก บรรยากาศเต็มไปด้วยความเรียบง่าย และโศกเศร้าเสียใจ ภายในงานศพมีญาติๆมาทำกับข้าวเลี้ยงแขก – เพื่อนบ้านที่มาให้กำลังใจตลอดวัน
       ทางด้านของคดี ยังไม่คืบหน้า ยังไม่สามารถจับกุม หรือ ระบุตัวคนร้ายดังกล่าวได้ อยู่ระหว่างรวบรวมเร่งหาหลักฐาน หาตัวคนร้าย ล่าสุดชุดสิบสวนฯ ติดตามภาพจากกล้องวงจรปิดจากจุดต่าง ๆ โดยเฉพาะจากร้านสะดวกซื้อในตัวอำเภอนาดีได้ภาพรถเก๋งที่คาดว่าเป็นยานพาหนะของของร้าย ซึ่งทางตำรวจได้ให้ความสนใจเรื่องนี้มากเพราะเป็นคดีสะเทือนขวัญ แต่ไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ ขอรักษารูปคดี ไม่ให้คนร้ายไหวตัว โดยในหมู่บ้านมีคนชื่อ “น้ำ” เหมือนกัน 2 คน ทราบว่าทางเจ้าหน้าที่ได้นำบุคคลชื่อ “น้ำ” อีกคนสอบสวนเพื่อคลี่คลาย เพราะก่อนเกิดเหตุเก๋งคันดังกล่าวขับเข้ามาในหมู่บ้าน ได้ถามหา บ้านคนชื่อน้ำ แต่ทั้ง 2 บ้านอยู่ในละแวกเดียวกัน อาจยิงผิดตัว
        นางเปรม (แม่ผู้ตาย) เปิดเผยว่า ญาติได้นำศพลูกชายมาตั้งบำเพ็ญกุศล ตั้งแต่ค่ำวานนี้ (27 ส.ค.) ทุกคนเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่คาดคิดว่าผู้ตายจะมาถูกยิงเสียชีวิตแบบนี้ ผู้ตายเป็นคนดีเป็นคนขยันทำมาหากิน มีอาชีพตัดด้ามไม้กวาดขาย ไม่เคยบาดหมางหรือขัดแย้งกับใคร โดยจะมีการตั้งบำเพ็ญกุศล 5 คืน เรื่องที่เกิดขึ้น ทางตำรวจได้เรียกทางครอบครัว และคนใกล้ชิดสอบปากคำ อาจเป็นการยิงผิดตัว!!! เพราะมีคนชื่อ (น้ำ) 2 คนในหมู่บ้านเดียวกัน ทางตำรวจกำลังสืบสวนสอบสวนอยู่

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!