ชลบุรี-2 โจ๋ซ่า รุมตีชายป่วยจิตเวช บาดเจ็บ

ชลบุรี-2 โจ๋ซ่า รุมตีชายป่วยจิตเวช บาดเจ็บ

ภาพ/ข่าว:นิราช / นันทพล ทิพย์ศรี

          เมื่อเวลา 02.10 น. วันที่ 20 พฤศจิกายน 2566 ตำรวจ สภ. บางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บจากถูกรุมทำร้ายร่างกาย เหตุเกิดหน้าตลาดมหาชน ภายในซอยหนองปรือ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รีบนำกำลังไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุ พบนายจิตพงค์ มิตพะพันธ์ อายุ 38 ปี มีอาการป่วยทางจิตเวช ถูกของแข็งตีจนศีรษะแตก เลือดไหลนองทั่วร่างกาย ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลบางละมุง ในที่เกิดเหตุยังพบกล่องขนมปัง และเศษขนมปังตกอยู่
          สอบถาม นายจิตพงค์ ผู้บาดเจ็บ ทราบว่า เดินออกมาจากบ้านพักมาขอขนมปังที่หมดอายุแล้วในร้านสะดวกซื้อไปนั่งกินประทังความหิว มีกลุ่มวัยรุ่น 3 คน มาถามว่ามองหน้ากวนตีนเหรอ แล้วกลุ่มวัยรุ่นก็มารุมทำร้ายร่างกาย ใช้ไม้ตีจนได้รับบาดเจ็บ ส่วนผู้เห็นเหตุการณ์ไม่ประสงค์ออกชื่อ เล่าอีกว่า เห็นผู้บาดเจ็บนั่งกินขนมอยู่หน้าตลาด มีกลุ่มวัยรุ่นขับขี่รถจักรยานยนต์มา 1 คัน มีหนึ่งคนคล่อมรถจักรยานยนต์รออยู่ ส่วนอีกสองคนปรี่เข้ามารุมทำร้ายร่างกายนายจิตพงค์จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว
          เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!