ชลบุรี-หนุ่มโมโหคู่กรณีชนรถแฟนสาว เอามีดพกไล่แทงคู่กรณีเลือดกบปาก

ชลบุรี-หนุ่มโมโหคู่กรณีชนรถแฟนสาว เอามีดพกไล่แทงคู่กรณีเลือดกบปาก

ภาพ/ข่าว:นิราช / นันทพล ทิพย์ศรี

          เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 16 พ.ย.66 เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา เร่งตรวจสอบและช่วยเหลือ หลังได้รับแจ้งมีเหตุรถ จยย.ชนกับรถยนต์กระบะ มีผู้บาดเจ็บนอนอยู่กลางถนน เหตุเกิดบนถนนชัยพรวิถี ม.1 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ในที่เกิดเหตุ บริเวณกลางถนนพบผู้บาดเจ็บเป็นผู้หญิงทราบชื่อ นางสาวพรพิมล จันทร์นุ่ม อายุ 30 ปี นอนอยู่กลางถนนโดยมีแฟนหนุ่มที่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยคอยดูอาการด้วยความเป็นห่วง นอกจากนั้นยังพบรถ จยย.ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ทะเบียน 1กผ-3647 เพชรบูรณ์ ของผู้บาดเจ็บสภาพด้านหน้าพังยับ ส่วนรถคู่กรณีนั้นเป็นรถกระบะนิสสัน สีน้ำเงิน ทะเบียน ผก-9509 ชลบุรี ไม่ได้อยู่ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ซึ่งในระหว่างปฐมพยาบาลอยู่นั้น รถกระบะคู่กรณีได้ย้อนกลับมาที่เกิดเหตุ โดยมีนายนายทวีศักดิ์ ปักกลาง อายุ 43 ปี ขับมา มีนางบุญเสริม เป้าพันดี อายุ 47 ปี นั่งมาข้างๆ แฟนหนุ่มผู้บาดเจ็บเกิดความโมโหจึงเอามีดพกพยายามจะเข้าทำร้ายคนขับรถยนต์กระบะ เดือดร้อนพลเมืองดีต้องเข้าห้ามกันวุ่น ต่อมาแฟนหนุ่มผู้บาดเจ็บยังอารมณ์ค้างได้เดินมาต่อว่าอีก ก่อนลงมือชกเข้าที่ใบหน้าของนายทวีศัดดิ์ คนขับรถยนต์กระบะ จนได้รับบาดเจ็บเลือดกบปาก ก่อนทางเจ้าหน้าที่ ตำรวจ สภ.หนองปรือ มาถึงที่เกิเหตุ
          ส่วนสาเหตุนั้น เกิดจากนางบุญเสริม ขับรถกระบะจะข้ามเลน รถ จยย.ที่มีแฟนหนุ่มกับผู้บาดเจ็บขี่มาทางตรงเบรคไม่ทันจึงชนเข้าอย่างจัง จนทำให้นางสาวพรพิมล บาดเจ็บ แฟนหนุ่มจึงไม่พอใจเดินไปต่อว่านางบุญเสริม และได้ทุบกระจกหน้าจนแตก นางบุญเสริม ตกใจจึงขับรถกลับบ้าน ก่อนพานายทวีศักดิ์ สามีมาที่เกิดเหตุ จึงทำให้แฟนหนุ่มผู้บาดเจ็บโมโหหาว่าขับรถหนี จึงพยายามเข้าใช้อาวุธจะทำร้าย แต่พลเมืองดีห้ามไว้ก่อนแล้วเก็บมีดพกไว้ แต่ก็ไม่ทันระวังตัวแฟนหนุ่มผู้บาดเจ็บได้ปรี่เข้าไปชกนายทวีศักดิ์ อีกครั้งจนได้รับบาดเจ็บ ทั้งๆที่นายทวีศักดิ์ ไม่ได้เป็นคนขับรถและไม่ได้เกี่ยวข้องในที่เกิดเหตุ
          เบื้องต้นทาง ร.ต.อ.องอาจ ทุมสุด รอง สว.สอบสวบ สภ.หนองปรือ ได้เชิญนายทวีศักดิ์ และนางบุญเสริม ไปให้ปากคำ ส่วนเรื่องคดีต้องแยกเป็น 2 คดี คดีรถชนก็ส่วนคดีรถชน ส่วนเรื่องทำร้ายร่างกายก็ต้องสอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บ หากนายทวีศักดิ์ต้องการดำเนินคดี ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็จะดำเนินการตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!