ปราจีนบุรี-สาวผวาหนุ่มโรคจิตอาละวาดขโมยกางเกงใน

ปราจีนบุรี-สาวผวาหนุ่มโรคจิตอาละวาดขโมยกางเกงใน

ภาพ/ข่าว:มานิตย์ สนับบุญ 

          วันนี้ (14 พ.ย.66) ผู้สื่อข่าวจังหวัดปราจีนบุรีได้รับร้องทุกข์ชาวบ้านจากนายชินวัตร บึงโบก ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 14 ต.นนทรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ว่า ตนเองได้รับแจ้งจากลูกบ้านเป็นผู้หญิงแจ้ง มีหนุ่มโรคจิตเข้ามาในบ้านตอน 04.20 น. เมื่อวันที่ 15 ต.ค.66ที่ผ่านมา มีคนร้ายบุกเข้ามาข้างบ้านลักถังแก๊สในครัวข้างบ้านไป 1 ถัง เห็นคนร้ายหนีไปไม่ทราบชื่อว่าเป็นใคร ต่อมาเมื่อวันที่ 29 ต.ค.66 ที่ผ่านมาเวลา04.20น.ขณะที่ลูกบ้านหญิงคนดังกล่าวตื่นนอนเปิดประตูออกมาเห็นคนร้ายเดินหนีออกหลังบ้านไป ซึ่งเวลานั้นเป็นเวลากลางคืนจำหน้าคนร้ายไม่ได้ว่าเป็นใครที่บุกเข้ามาในบ้าน จนกระทั่งเช้าตรู่เจ้าของบ้านสำรวจข้างบ้านพบว่า กางเกงในและเสื้อยกทรงที่ตากไว้ที่ราวตากผ้าข้างบ้านหายไป 1 ชุด รู้สึกตกใจและหวาดกลัวมากและอยู่กันอย่างหวาดผวาเรื่อยมา จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเชื่อว่าคนที่มาขโมยชุดชั้นในไป น่าจะเป็นคนคนเดียวกันที่เคยก่อเหตุรักชุดชั้นในของญาติที่บ้านอยู่ติดกันเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา และอยู่ติดกับบ้านคนที่ลักชุดชั้นในของพี่สะใภ้เมื่อครั้งนั้น และได้ซื้อกล้องวงจรปิดมาติดไว้ที่บ้าน 3 ตัว
          นางรุ่งทิพย์ อินทลักษณ์ กล่าวว่า เมื่อตอนตีสี่เศษวันที่ 29 ต.ค.ที่ผ่านมาตื่นนอนจะทำกิจวัตรประจำวัน เห็นร่างของใครคนหนึ่งหนีออกจากตรงจุดที่ตากผ้าไว้และหนีออกไปทางด้านหลัง จากนั้นรีบเข้าบ้าน และรอจนสว่างจึงเปิดประตูออกมาดูพบว่า ที่ราวตากผ้าชุดชั้นในพึ่งซื้อมาใส่ได้ไม่กี่วันหายไป 1 ชุด รู้สึกหวาดกลัวมากกลัวว่าจะเกิดอันตรายกับตนเอง ซึ่งสามีและลูกไปทำงาน อยู่บ้านเลี้ยงหลานเพียงลำพัง และทุกวันนี้เพื่อนบ้านได้ช่วยกันสอดส่อง จับตาดูความเคลื่อนไหวของไอ้หนุ่มโรคจิตที่เคยก่อเหตุไว้ ขณะนี้ยังใช้ชีวิตอยู่ในบ้านที่อยู่ติดกัน
          นายคมศักดิ์ เพราะแป้น คณะกรรมการหมู่บ้านกล่าวว่า ตนเองและเพื่อนบ้านรวมถึงผู้ใหญ่บ้านได้ช่วยกันสังเกตพฤติกรรมผู้ชายต้องสงสัยที่อยู่ในหมู่บ้าน ซึ่งเคยลักชุดชั้นในของเพื่อนบ้านไปเมื่อหลายเดือนที่ผ่านมา ไม่รู้ว่าผู้ต้องสงสัยคนนี้จะเข้าไปลักทรัพย์ในบ้านใครอีก เกรงว่าหากมีโอกาสและจังหวะอาจจะก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราเด็กผู้หญิงในหมู่บ้าน อยากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานกับผู้ใหญ่บ้าน และเข้ามาตรวจตราดูความสงบเรียบร้อยภายในหมู่บ้านวันละ 1-2 รอบก็ยังดี

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!