ชลบุรี-ชวนสายสตรอง-สายบุญร่วมวิ่งการกุศล สมทบทุนสร้างห้องน้ำเด็กเล็ก รร.บริษัทไทยกสิกรสงเคราะห์

ชลบุรี-ชวนสายสตรอง-สายบุญร่วมวิ่งการกุศล สมทบทุนสร้างห้องน้ำเด็กเล็ก รร.บริษัทไทยกสิกรสงเคราะห์

ภาพ/ข่าว:นิราช / นันทพล ทิพย์ศรี

          วันนี้ (19 ก.ย.66) น.ส.ชลิตา ตั้งชนะชัยอนันต์ ผู้จัดการฝ่ายสำนักงานบริษัท สหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) ได้เปิดเผยถึงการจัดกิจกรรมวิ่งการกุศลที่กำลังจะมีขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ในวันอาทิตย์ที่ 12 พ.ย.2566 นี้ว่าเป็นการสานต่อการจัดกิจกรรมทำบุญใหญ่ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรก เมื่อปี 2562 ภายใต้ชื่อ “พระพรหม แชลิตี้รัน 2019” ที่ได้นำเงินรายได้ส่วนหนึ่งสมทบทุนสร้างอาคารให้กับโรงพยาบาล สมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา
          โดยในปี 2566 นี้ เครือสหพัฒน ศรีราชา ได้จัดกิจกรรมวิ่งการกุศลขึ้นอีกครั้ง เพื่อส่งเสริมความสำคัญของการมีส่วนร่วมระหว่างชุมชนในพื้นที่และผู้ที่ชื่นชอบการวิ่งและรักการทำบุญภายใต้ชื่อ SAHA GROUP Charity Run 2023 “วิ่งนี้เพื่อน้อง ” ซึ่งจะนำเงินรายได้ส่วนหนึ่งร่วมสมทบทุนสร้างห้องน้ำให้กับเด็กเล็ก โรงเรียนบริษัท ไทยกสิกรสงเคราะห์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี
          ผู้สนใจ สมัครเข้าร่วมการแข่งขันได้ทาง คิวอาร์โค้ด หรือทางออนไลน์ https://race.thai.run/sahagroupsriracha โดยกำหนดเปิดรับสมัคร ตั้งแต่ วันที่ 1 สิงหาคม 2566 เวลา 8.00 น. และปิดรับสมัคร วันที่ 3 พฤศจิกายน 2566 เวลา 23.59 น. หรือปิดรับสมัครทันทีเมื่อมีผู้สมัครครบเต็มจำนวน

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!