ชลบุรี-โจ๋ควบ จยย. ส่ายไปมาเสียหลักชนจยย.สองผัวเมีย เจ็บแขนติดล้อรถ

ชลบุรี-โจ๋ควบ จยย. ส่ายไปมาเสียหลักชนจยย.สองผัวเมีย เจ็บแขนติดล้อรถ

ภาพ/ข่าว:นิราช / นันทพล ทิพย์ศรี

          เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 17 ก.ย.66 ศูนย์วิทยุสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยาได้รับแจ้งเหตุจยย.ชนท้ายกัน เหตุเกิดถนนสุขุมวิทหน้าวัดจิตตภาวัน ขาเข้าพัทยา ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่รุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย โดย 1 นายธัญนพ จันทร์พิทักษ์ อายุ 18 ปีได้รับบาดเจ็บถลอกตามร่างกาย รายที่ 2 น.ส.จิรดา กิมเต็ง อายุ 19 ปี ได้รับบาดเจ็บแขนข้างซ้ายติดอยู่ซุ้มล้อ ด้านเจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยเหลือนำแขนออกมาได้อย่างปลอดภัยตรวจสอบพบรถจยย.ของผู้บาดเจ็บยี่ห้อฮ้อนสกู๊ปปี้ สีดำ ทะเบียน 3 กศ 1588 ชลบุรี สภาพถูกชนด้านท้ายรถได้รับความเสียหายใกล้กันพบผู้บาดเจ็บรายที่ 3 ทราบชื่อคือ นายนรินทร์ จำปาหอม อายุ 24 ปี ได้รับบาดเจ็บนอนหมดสติ ด้านเจ้าหน้าที่จึงได้ปฐมพยาบาลในเบื้องต้น ก่อนตรวจสอบพบจยย.ของผู้บาดเจ็บล้มบริเวณขอบฟุตบาทเป็นรถยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 125i สีน้ำเงิน 3 กญ 9244 ชลบุรี สภาพหน้ารถพังยับเยินจึงได้ตรวจสอบเก็บรถจยย.ทั้งสองไว้ตรวจอสอบ
          สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ตนได้ขับรถยนต์อยู่โดยมี นายนรินทร์ ได้ขี่รถจยย. ยี่ห้อเวฟ 125 จยย. ด้วยความหวาดเสียวส่ายไปมา โดยได้ปาดรถตนไปก่อนเสียหลักชนจยย.อีกคันอย่างจัง เพื่อนที่มาด้วยกันบอกด้วยว่าเพื่อนของตนได้ออกมาจากบ้านพี่ชายก่อนจะหันกลับบ้านที่บริเวณนาเกลือก่อนมาเสียหลักชนท้าย จยย.อีกคัน
          เบื้องต้น ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ถ่ายภาพที่เกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐานก่อนนำจยย.ทั้งสองคันไปเก็บรักษา ส่วนผู้บาดเจ็บทั้ง 3 รายให้รักษาตัวจนหายดีก่อนจะเชิญมาให้ปากคำเพิ่มเพื่อสอบสวนหาสาเหตุส่วนอีกรายที่เมาด้านเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจวัดแอลกอฮอล์ก่อนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อ

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!