ปราจีนบุรี-คืบหน้า..จับไอ้โหดใช้ท่อนเหล็กตีชิงทรัพย์อดีตผู้กองทหารตาย

ปราจีนบุรี-คืบหน้า..จับไอ้โหดใช้ท่อนเหล็กตีชิงทรัพย์อดีตผู้กองทหารตาย

ภาพ/ข่าว:มานิตย์ สนับบุญ

          จากกรณี มีคนร้ายใช้รถ จยย.เป็นพาหนะเข้าไปที่ร้านขายของชำ และทำร้ายร่างกาย ร้อยเอกศักดิ์ชาย พัดจ้อย อายุ 73 ปี นายทหารสัญญาบัตรเกษียณอายุราชการ ได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา และได้ทำการลักกระเป๋าเงินมีเงินสดประมาณ 1 หมื่นบาท พร้อมสร้อยทองหนัก 1 บาท
          ความคืบหน้าล่าสุด เวลา 16.28 น. วันนี้ (16 ก.ย.66) ตำรวจจาก สภ.นาดี พร้อมชุดสืบสวนจาก ภ.จว.ปราจีนบุรีร่วมกับสืบ ภ.2 กว่า 20 นายได้นำตัวผู้ก่อเหตุมาทำแผนในที่เกิดเหตุหมู่บ้านสะพานหิน หมู่ 5 ซึ่งมีประชาชนมามุงดูด้วยความสนใจ ขณะเจ้าหน้าที่กำลังนำตัวผู้ก่อเหตุทำแผนที่บ้านของผู้เสียชีวิต มีญาติของผู้เสียชีวิตถือมีดปอกผลไม้ยาว 10 ซม.วิ่งกรูเข้ามาเพื่อที่จะมาทำร้ายผู้ก่อเหตุ แต่โชคดีทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเห็นเสียก่อน จึงยึดมีดเอาไว้และนำตัวผู้ก่อเหตุออกจากที่เกิดเหตุเพื่อความปลอดภัย ผู้ก่อเหตุชี้จุดใช้เหล็กตีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในห้องหน้าบันได และ ชี้จุดที่ได้แกะกล้องวงจรปิดภายในบ้านพัก 2 ตัว ที่ติดตั้งไว้ นำไปทิ้งบริเวณสะพานแม่น้ำคลองยาง ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุ 3 กม.ขณะที่ผู้ก่อเหตุยอมรับสารภาพว่า โมโหผู้เสียชีวิตที่ทวงหนี้เงินที่ติดค้างไว้ในการเชื่อซื้อของไว้ยังไม่จ่ายก่อนหน้ากว่า 10,000 บาท จึงบันดาลโทสะใช้เหล็กที่เตรียมมา ทำร้ายร่างกายผู้เสียชีวิตโดยตีที่ศีรษะ 3-5 ครั้ง แล้วขับรถจักรยานยนต์หนีไป ทิ้งให้ผู้เสียชีวิตนอนหายใจรวยรินจมกองเลือดอยู่ภายในบ้านเพียงลำพัง ผ่านไปนับชั่วโมง จนมีเพื่อนบ้านมาซื้อของที่ร้านถึงร้องให้ช่วยนำตัวส่งห้องผู้ป่วยฉุกเฉินโรงพยาบาลนาดี ทางเจ้าหน้าที่นำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลนาดีและส่งตัวรักษาต่อที่โรงพยาบาลกบินทร์บุรี และเสียชีวิตเมื่อเวลา 21.00 น. ของเมื่อคืนที่ผ่านมาเนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว
          ป้าฉวีวรรณ ญาติผู้เสียชีวิตที่มาดูการทำแผนบอกว่ารู้สึกเสียใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ไม่คิดว่าผู้ก่อเหตุจะใจร้ายอำมหิตถึงขั้นลงมือก่อเหตุได้ถึงเพียงนี้ อยากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีตัดสินให้ตายตามกันไปโดยศพผู้เสียชีวิตญาตินำไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดโพธิ์ศรี กำหนดสวดพระอภิธรรม ตั้งบำเพ็ญกุศล 3 คืน ระหว่าง 16-18 ก.ย.66 ฌาปนกิจศพ 19 ก.ย.66 นี้

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!