นครสวรรค์-ชมรมนิสิตเก่ามหาลัยเกษตรศาสตร์ จัดงาน “KU นครสวรรค์สานสัมพันธ์น้องพี่ 2566”

นครสวรรค์-ชมรมนิสิตเก่ามหาลัยเกษตรศาสตร์ จัดงาน “KU นครสวรรค์สานสัมพันธ์น้องพี่ 2566”

ภาพ/ข่าว:ชาติชาย เกียรติพิริยะ

          ณ ห้องไหมทอง ภัตตาคารเล่งหงษ์ อำเภอเมืองนครสวรรค์ มีการจัดงานพบปะสังสรรค์ ของชมรมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์จังหวัดนครสวรรค์ “KU นครสวรรค์สานสัมพันธ์น้องพี่ 2566” มีนิสิตเก่าร่วมงาน118 คน โดยมี นายสิริรัฐ ชุมอุปการ KU 39 ประธานชมรมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์จังหวัดนครสวรรค์เป็นประธานในการจัดงาน หลังจากประธานกล่าวเปิดงานแล้ว นายสุวิศว์ เมฆเสรี นายกสมาคมนิสิตเก่ามหาลัยเกษตรศาสตร์ในพระบรมราชูปถัมภ์ KU 30 และปริญญาโทศิลปศาสตรมหาบัณฑิต(รัฐศาสตร์) มอบเงิน สนับสนุน กิจกรรมของชมรม 10,000 บาท พร้อมกล่าวแสดงความรู้สึกและร้องเพลง
          สำหรับกิจกรรมในงาน ได้แก่ การร้องเพลงมาร์ชของมหาวิทยาลัย การแสดงของนิสิตเก่าชุดอินเดียแดง การหมุนวงล้อจับรางวัลจากนิสิตเก่า การแสดงมุทิตาจิตให้กับนิสิตเก่าที่เกษียณอายุราชการ ได้แก่ นางสาวนพวรรณ ทองรอด KU 4 0 นายคณิต รัตนวัฒน์กุล KU 41 และนายอนันต์ พลอยประดับ KU 42 โดยผู้ร่วมงานได้มอบดอกไม้แสดงมุทิตาจิต สร้างความอบอุ่นและประทับใจให้กับผู้เกษียณ อีกทั้งยังมีการแนะนำตัวของนิสิตเก่าแต่ละรุ่นด้วย
          นอกจากนี้ ยังมีนิสิตเก่าที่ได้บริจาคมอบสิ่งของและของขวัญ ให้ผู้ที่มาร่วมงานโดยการ หมุนวงล้อฉลากรางวัล ได้แก่ นายสรรเสริญ นภาพร KU 32 เจ้าของตึกน้ำเงิน นางสุจิตรา นำเจริญ KU 39 เจ้าของภัตตาคารเล่งหงษ์ นายสิริรัฐ ชุมอุปการ อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ มอบไอศกรีมมหาชัย ไอศกรีมสุดอร่อย และ อีก 20 รางวัลกับผู้ร่วมงาน ไส้กรอกทอดสดอร่อยจากเบทาโกร และเล็ก ปลากระพง สนับสนุนปลากระพงทอดน้ำปลา พร้อมนิสิตเก่าที่สนับสนุนต้นไม้ในการจับฉลากรางวัลมากมาย
          ทั้งนี้ มีดนตรีคาราโอเกะ โดย โอเคี่ยม หิมพานต์บ้านเสธ ศิลปินรับเชิญ เฮียเกี๊ยก จากวงดนตรีชื่อดังของเมืองปากน้ำโพ “วงThe Vespa” โดยผู้ร่วมงาน ร่วมร้องเพลง เต้นรำกันสนุกสนาน อีกทั้งผู้ที่มาร่วมงานทุกคนได้รับแจก ของที่ระลึกได้แก่ ต้นบอนสี ต้นกระบองเพชร ต้นแคคตัส ข้าวสารน้ำตาลทรายและไข่ไก่สด นับเป็นการจัดงานพบปะสังสรรค์ที่ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งอีกครั้งหนึ่ง ที่นิสิตเก่าของมหาลัยเกษตรศาสตร์จังหวัดนครสวรรค์ได้มารวมตัวกันทำกิจกรรม สร้างความรัก ความสามัคคี ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน ความสัมพันธ์ฉันท์น้องพี่และความรูสึกดีดีที่มีให้กัน ทั้งนี้ประธานการจัดงานฝากกราบขอบพระคุณผู้มาร่วมงานทุกคนและผู้ที่ให้การสนับสนุนทุกท่าน หากมีส่วนใดส่วนหนึ่งที่ไม่สมบูรณ์หรือบกพร่องประการใดขออภัยมา ณ โอกาสนี้

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!