นครสวรรค์-จัดพิธีฉลองคณะกรรมการบริหารสโมสรไลออนส์อย่างยิ่งใหญ่

นครสวรรค์-จัดพิธีฉลองคณะกรรมการบริหารสโมสรไลออนส์อย่างยิ่งใหญ่

ภาพ/ข่าว:ชาติชาย เกียรติพิริยะ

          ณ โรงแรมแกรนด์ฮิลล์รีสอร์ทแอนด์สปา อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ มีการจัดงานฉลองคณะกรรมการบริหารสโมสรไลออนส์จังหวันครสวรรค์ ปีบริหาร 2566-2567 โดยมีไลออนสง่า วนาสินชัย ผู้ว่าการไลออนส์สากล ภาค 310 A2 เป็นประธานในพิธี โดยมีการกล่าวสดุดีและมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับคณะกรรมการบริหารปี 2566-2567 ได้แก่ ไลออนกิตติ ชูสว่าง นายกสโมสรไลออนส์นครสวรรค์ ไลออนชญาภา สุสมบูรณ์ นายกสโมสรไลออนส์สี่แควนครสวรรค์ ไลออนจารุวรรณ บริบูรณ์ นายกสโมสรไลออนส์เมืองพระบางนครสวรรค์ ไลออนนิลาภรณ์ อมรศิลสวัสดิ์ นายกสโมสรไลออนส์ปากน้ำโพนครสวรรค์ ไลออนนันท์นภัส สุขทวี และไลออนธเนศ นาคจิตรกาล นายกสโมสรไลออนส์บอระเพ็ดนครสวรรค์
          โดยนายชยันต์ ศิริมาศ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ ให้เกียรติร่วมงานและกล่าวแสดงความรู้สึก อีกทั้งมี นายจิตตเกษมณ์ นิโรจน์ธนรัฐ นายกเทศมนตรีนครนครสวรรค์ ให้เกียรติร่วมงานและมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับคณะกรรมการบริหารปี 2564-2565 และปีบริหาร 2565-2566 นอกจากนี้ยังมีไลออนร้อยเอกขจิต ทัพนานนท์ อดีตนายกไลออนส์สากล Past International President ประธานร่วมกล่าวแสดงความยินดี ในงานฉลองคณะกรรมการบริหารสโมสรไลออนส์จังหวัดนครสวรรค์ ต่อจากนั้นไลออนสง่า วนาสินชัย ผู้ว่าการไลออนส์สากล ภาค 310 A2 มอบสัญลักษณ์สิงโต ของสโมสรไลออนส์ให้กับคณะกรรมการปีบริหาร 2564-2565 และปีบริหาร 2565-2566 ต่อจากนั้นเป็นการร้องเพลงร่วมกัน เป็นเพลงมาร์ช ของสโมสรไลออนส์ และเพลงมาร์ชของแต่ละสโมสร ฯ

          ทั้งนี้มีผู้ร่วมงานที่เป็นผู้มีเกียรติจำนวนมาก อาทิ คณะกรรมการเถ่านั้ง ปี 2566-2567 คณะกรรมการตระกูลอึ้ง สโมสรไลออนส์จังหวัดพิจิตร สโมสรไลออนส์จังหวัดแพร่ อดีตผู้ว่าการไลออนสากลจำนวนหลายท่าน คณะผู้บริหารโรงเรียนประชานุเคราะห์ คณะผู้บริหารมูลนิธิแสงสวรรค์ นพ.ชวพล. อิทธิพานิช ผู้อำนวยการศูนย์แพทย์ศึกษาชั้นคลินิก โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ และอื่นๆอีกมากมาย สำหรับในงานนี้มีพิธีกรดำเนินการคือ ไลออนกานต์สิริ สุขทีวี จากสโมสรไลออนส์สี่แควนครสวรรค์และประธานเขต 5 และไลออน ประพนธ์ อุดมทอง จากสโมสรไลออนส์นครสวรรค์ พิธีกรบันเทิง คือไลออนสุนทร คงคานิ่ง อดีตนายกพึ่งผ่านพ้นสโมสรไลออนส์เมืองพระบาง โดยมีวงดนตรีวงใหญ่เต็มวง ชื่อดังของนครสวรรค์ The Vespa นำโดยหัวหน้าวง นายกรธัช อานนท์ (เฮียเกี๊ยก) พร้อมดนตรีคาราโอเกะของ โอเคี่ยม และเครื่องเสียงชื่อดัง ชัยมิวสิค ให้ความสนุกสนานและบันเทิงกับผู้ร่วมงานอย่างเต็มที่ นับว่างานฉลองคณะกรรมการบริหาร สโมสรไลออนส์ฯในปีนี้จัดได้อย่างยิ่งใหญ่สมเกียรติ มีสมาชิกและผู้มีเกียรติร่วมงานเป็นจำนวนมาก และทุกคนชื่นชมว่าจัดงานได้อย่างดียิ่งจึงนับเป็นความสำเร็จอีกปีหนึ่งของคณะกรรมการจัดงานในครั้งนี้


CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!