นครสวรรค์-“The G สานฝันเพื่อน้อง” มอบทุนการศึกษาและทุนเรียนฟรีที่เดอะจี

นครสวรรค์-“The G สานฝันเพื่อน้อง” มอบทุนการศึกษาและทุนเรียนฟรีที่เดอะจี

ภาพ/ข่าว:ชาติชาย เกียรติพิริยะ

          เมื่อเวลา 15:00 น. วันที่ 10 กันยายน 2566 ณโรงเรียนวิชาวดี เลขที่ 36 ตำบลปากน้ำโพ อำเภอเมืองนครสวรรค์ นายธรธร จันทร์มะลิ ผู้รับใบอนุญาต โรงเรียนนครสวรรค์สอนเสริมหรือ The G พร้อมคณะครู ร่วมกันเดินทางไปมอบของตามโครงการ “The G สานฝันเพื่อน้อง” เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของนายธรธร สิ่งของที่มอบประกอบด้วย ข้าวสาร อาหารแห้ง เครื่องดื่ม นม ขนม สมุด ดินสอ ปากกา อุปกรณ์กีฬา พร้อมทุนการศึกษา จำนวน 7,500 บาท และยังให้ทุนเรียนฟรีแก่นักเรียนอีก 5 คน เพื่อที่จะมาเรียนฟรีที่โรงเรียนนครสวรรค์สอนเสริม โดยมีนางบุปผาชาติ หมุนสา ครูใหญ่โรงเรียนวิภาวดี เป็นผู้รับมอบของและทุนการศึกษา
          สำหรับนักเรียนที่ได้รับทุนการศึกษาประกอบไปด้วยนายรัชภูมิ ศรีพูล ชั้น ปวช.1 วิทยาลัยอาชีวศึกษาวิริยาลัยนครสวรรค์ เด็กชายณัฏฐกิตต์ จันทรพงษ์ นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนสตรีนครสวรรค์ เด็กหญิงธวัลรัตน์ วิเศษไชยะ นักเรียนชั้น ป.4 โรงเรียนวิชาวดี เด็กชายคุณพัฒน์ ไม่มีนามสกุล นักเรียนชั้น ป.4 โรงเรียนวิชาวดี ส่วนนักเรียนที่ได้รับทุนเรียนฟรีที่โรงเรียนนครสวรรค์เสริม หรือเดอะจี ประกอบด้วย เด็กชายดนุเดช กิจโสภี ชั้น ป.6 เด็กชายภูมิกร กรกัน ชั้น ป.5 เด็กหญิงปาริชาติ ยืนวงษ์ ชั้น ป.4 เด็กหญิงธวัลรัตน์ วิเศษไชยะ ชั้น ป.4 และเด็กหญิงกานต์ธิดา พูลทะจิตร ชั้น ป.3
          สำหรับโครงการ “The G สานฝันเพื่อน้อง” เป็นโครงการที่ทางโรงเรียนนครสวรรค์สอนเสริม มีความประสงค์ที่จะให้การสนับสนุน ช่วยเหลือ ดูแลนักเรียนที่ทางครอบครัวประสบปัญหาทางด้านเศรษฐกิจ เป็นการส่งเสริมนักเรียนที่เรียนดีแต่ขาดโอกาสทางการศึกษา และเพื่อเป็นการเปิดโอกาสทางการศึกษา เพื่อที่จะพัฒนาคุณภาพชีวิตของตนเองและครอบครัวต่อไป

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!