นนทบุรี-หนุ่มนศ.ลูกครึ่งไทย-อาหรับ เครียดปัญหาชีวิตน้อยใจแฟนสาวดิ่งสะพานพระราม 7 เสียชีวิต

นนทบุรี-หนุ่มนศ.ลูกครึ่งไทย-อาหรับ เครียดปัญหาชีวิตน้อยใจแฟนสาวดิ่งสะพานพระราม 7 เสียชีวิต

ภาพ/ข่าว:สุรสิทธิ์ สินประเสริฐ

          เมื่อเวลา 14.00 น. วันนี้ (7 กันยายน 2566) พันตำรวจตรีไพรัช นวลตะคุ สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองนนทบุรี รับแจ้งเหตุมีศพชายลอยน้ำเชิงสะพานพระราม 7 ถนนประชาราษฎร์ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี จึงพร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และมูลนิธิร่วมกตัญญู รีบรุดไปตรวจสอบ
บริเวณท่าน้ำภายในสวนหย่อมของเชิงสะพานพระราม 7 พบศพชายทราบชื่อต่อมาคือ นายอานนท์ บัท อายุ 19 ปี นักศึกษา หนุ่มลูกครึ่งไทย-อาหรับ ชั้นปีที่ 1 คณะการตลาด Marketing มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง สภาพศพขึ้นอืดนอนหงาย ในตัวพบ เอกสารหลักฐานบัตรประชาชน และเงินสด จำนวนหนึ่ง

          สอบถาม นางสาวอารียา บัท อายุ 53 ปี ผู้เป็นแม่ กล่าวว่า ตนมีลูกชาย 2 คน ผู้ตายเป็นคนเล็ก อุปนิสัยใจคอเป็นคนเรียบร้อย อยากหาเงินให้ตนใช้เพิ่งไปทำงานพิเศษเป็นพนักงานอยู่ที่บิ๊กซีแห่งหนึ่งได้ 3 เดือน เคยเป็นเด็กสมาธิสั้นต้องกินยา มาระยะหลังไม่ได้กินยาแล้ว ลูกชายก็ไม่เคยบ่นอะไรให้ฟังถึงปัญหา ชีวิต เคยพูดกับแม่เพียงแต่ว่าอยากหาเงินมากๆเพราะไม่อยากลำบาก ตนมีสามีเป็นชาวอาหรับ มีลูกกับเขา 2 คน ส่วนคนโตเป็นชายเช่นกัน แต่งงานมีครอบครัวไปแล้ว ตนก็ไม่รู้ว่าทำไมลูกชายถึงคิดสั้นมากระโดดน้ำฆ่าตัวตายแบบนี้
          ขณะที่น้องอั๋น อายุ 19 ปี แฟนสาวของผู้ตาย เรียนมหาวิทยาลัยเดียวกัน เปิดเผยด้วยเสียงสะอื้นว่า เมื่อวานช่วงเช้าเวลา 10 โมง ตนกับแฟนมีปากเสียงทะเลาะกันเรื่องเกี่ยวกับเงินทอง แต่ก็คุยปรับความเข้าใจกันแล้ว แฟนเคยบ่นให้ฟังเสมอว่าถ้าตายอยากจะโดดน้ำตาย ก็ไม่คิดว่าแฟนหนุ่มจะมาทำแบบที่พูดไว้ ตอนแยกทางกับเขาเราสองคนยังพูดจากันดี หลังจากที่ออกเวรทำงานพิเศษที่บิ๊กซีจนกระทั่งมาทราบว่าแฟนได้มาโดดสะพานพระราม 7 เมื่อวาน โดยวันนี้ศพได้ลอยขึ้นมา ตอนนี้รู้สึกเสียใจที่เขามาทำแบบนี้ ถ้ารู้ก็จะปลอบใจเขาไม่ให้คิดสั้นอย่างแน่นอน

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!